royal coronation
25 มกราคม 2563
ภูมิภาค

หนุ่มระแวงกลัวแฟนนอกใจ ผูกคอหวังจบชีวิต โชคดีช่วยไว้ทัน

12 ธันวาคม 2562 - 15:22 น.
หวิดสังเวยรัก,ผูกคอตนเอง,จสุรินทร์,ระแวง
Shares :
เปิดอ่าน 1,812 ครั้ง

หวิดสังเวยรัก หนุ่มระแวงแฟนสาวจะนอกใจ ก่อนทะเลาะกันรุนแรง จึงคิดสั้นคว้าเสื้อผูกคอตนเอง โชคดีบุกพังประตูช่วยได้ทัน ก่อนจะขาดใจ

 

 

      เมื่อเวลา 09.50 น. วันนี้  12 ธ.ค. 2562 ร.ต.อ.ประสิทธิ์ สมศรี รอง สว. (สอบสวน) สภ.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนพยายามผูกคอตนเองที่ ออมรักรีสอร์ท อยู่บริเวณคุ้มห้วย หมู่ 12 ด้านหลังตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อ.รัตนบุรี จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดรัตนบุรี รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 

 

 

      ซึ่งบริเวณที่เกิดเหตุในออมรักรีสอร์ท  ที่ห้องพักหมายเลข 2 พบว่าประตูห้องพักได้ถูกงัดออกจนลูกบิดพังเสียหาย  ภายในห้องพบว่ามีคนกำลังให้ความช่วยเหลือนำร่างของชายหนุ่มวัยรุ่น ที่ใช้เสื้อผูกคอตนเองออกจากขาตั้งทีวีที่ติดอยู่กับผนังห้อง  นำตัวลงมาเพื่อช่วยกันประถมพยาบาลเนื่องจากยังมีลมหายใจอยู่ เมื่อเห็นดังนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จึงได้รีบเข้าทำการช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลรัตนบุรีอย่างเร่งด่วน  ซึ่งต่อมาได้รับการช่วยเหลือปลอดภัยแล้ว  โดยทราบชื่อต่อมาคือนายชรินธร ชะนะ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ที่ 25 ต.โดด อ.โพธิ์ศรีสุวรรณ จ.ศรีสะเกษ

 

 

 

 

จากการสอบถาม น.ส.ทิพากร ศรศรี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ที่ 3 ต.ผือใหญ่ อ.โพธิ์ศรีสุวรรณ จ.ศรีสะเกษ ได้ให้การว่า  ตนและผู้ก่อเหตุเป็นแฟนกัน  โดยมาเช่าห้องพักอยู่ที่ออมรักรีสอร์ทตั้งแต่เมื่อคืน  หลังจากพากันไปเที่ยวที่ อ.สนม มา และเนื่องจากเมื่อคืนมีอากาศหนาวเย็นจึงพากันตัดสินใจแวะพักค้างก่อนที่จะเดินทางกลับบ้านที่ อ.โพธิ์ศรีสุวรรณ ในตอนเช้าวันนี้  แต่พอตอนเช้าตื่นขึ้นมา  แฟนของตนก็ได้บ่นว่าตนมีคนนั้นคนนี้  ในทำนองว่ามีคนใหม่  ซึ่งตนก็ได้พยายามชี้แจงว่าไม่ได้เป็นอย่างที่ว่า  แต่เขาก็ไม่ฟัง  จึงเกิดการทะเลาะกันรุ่นแรงขึ้น  ตนจึงเปิดประตูออกจากห้องมานั่งข้างนอก  เนื่องจากไม่อยากทะเลาะด้วย  จนกระทั่งพักใหญ่ก็ได้ยินเสียงคล้ายคนดิ้นกระแทกกับผนังห้องพักเสียงดังสนั่น  จนตกใจจึงได้รีบวิ่งไปเปิดประตูห้อง  แต่ประตูถูกล็อคจากภายในจึงไม่สามารถเปิดเข้าไปได้  ตนจึงแน่ใจว่าจะต้องเกิดเหตุร้ายอย่างแน่นอน  จึงได้วิ่งไปตะโกนบอกให้เจ้าของรีสอร์ทที่อยู่ใกล้ๆกับบริเวณนั้น  ให้เข้ามาช่วยกันเปิดประตู  แต่ก็ไม่สามารถเปิดได้  จึงได้พากันตัดสินใจพังประตูเข้าไป  จึงพบว่าแฟนของตนได้ใช้เสื้อผูกคอตนเองกับขาเหล็กที่ทำเป็นชั้นวางทีวีติดกับผนังห้อง  ในสภาพกำลังจะหมดสติ  จึงได้พากันช่วยนำร่างลงมาประถมพยาบาล  ก่อนจะรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาทำการช่วยเหลือ

 

 

 

 

 

 

        น.ส. ทิพากร แฟนสาวของผู้ก่อเหตุ ได้เปิดเผยต่ออีกว่า   ตนกับแฟนหนุ่มยังไม่ได้มีการสู่ขอหรือจดทะเบียนกัน  แต่ก็อยู่ด้วยกันแบบไปๆมาๆ  เนื่องจากตนต้องไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ  นานๆจึงกลับมาพบกันที  เพราะมารดาของตนไม่อยากให้มาพบกัน  เนื่องจากยังไม่ได้มีการสู่ขอกันอย่างถูกต้อง  ทำให้แฟนของตนหวาดระแวงว่าตนจะไปมีคนใหม่  จึงเกิดการทะเลาะกัน และตัดสินใจคิดสั้นก่อเหตุผูกคอตนเอง  ซึ่งโชคดีที่สามารถช่วยเหลือได้ทัน 

 

ด้านนายชรินธร ชะนะ แฟนหนุ่มผู้ก่อเหตุ  ภายหลังจากที่ได้รับการช่วยเหลือประถมพยาบาลจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรัตนบุรีจนปลอดภัยแล้ว  ก็ได้แต่นั่งก้มหน้าไม่ยอมพูดจา  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามถึงสาเหตุ  จึงได้บอกว่าที่คิดทำอย่างนี้ก็เพราะว่าแฟนสาวจะทิ้งตน  ไม่เอาตนแล้ว  ซึ่งแฟนสาวที่ยืนอยู่ใกล้ๆก็บอกว่า  ไม่เคยคิดอย่างนั้นเลย  บอกหลายครั้งแล้วก็ยังไม่เชื่ออีก  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ทำการว่ากล่าวตักเตือน และแนะนำให้พูดจากันด้วยดี  ซึ่งทั้งคู่ก็รับปาก  และจะพากันเดินทางกลับบ้านที่ อ.โพธิ์ศรีสุวรรณ  เพื่อที่จะหาทางให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ได้พูดจากันต่อไปถึงเรื่องที่ทั้งคู่จะขออยู่ด้วยกัน

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ชูชัย ดำรงสันติสุข จ.สุรินทร์

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ