คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

โจรแสบชิงเงินแท็กซี่ แถมยังให้ไปส่งปากซอย

11 ธันวาคม 2562 - 10:42 น.
ชิงทรัพย์,แท็กซี่
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 292 ครั้ง

โจรแสบติดพนันงอมชิงเงินแท็กซี่800 บาท ไม่พอ เรียกกลับไปส่งปากซอยเพราะไม่มีรถย่านบางเขน


 

 

           เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พ้องเสียง รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์โชเฟอร์แท็กซี่ ในซอยรามอินทรา 39 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงประสานสายตรวจ สน.บางเขนฝ่ายสืบสวนรถสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191เข้าตรวจสอบ

พบนายคุณาวุฒิ ขันธรักษ์ อายุ 68 ปี โชเฟอร์รถแท็กซี่โตโยต้าสี เขียว-เหลือง ทะเบียน มช 8334 กทม.ที่ถูกชิงทรัพย์เล่าว่า เมื่อช่วงบ่ายได้รับตัวคนร้ายมาจากป้ายรถเมล์มีนบุรี โดยคนร้ายบอกให้ไปส่งที่ กม.4 เมื่อมาถึงสุขาภิบาล 5 แยก 7 เป็นซอยตัน คนร้ายก็อ้างมีแบงก์พัน ก่อนจะควักปืนออกมา และชิงเงินสดไป ทั้งนี้คนร้ายได้ใช้ให้ตนพากลับไปส่งที่ปากซอย เนื่องจากไม่มีรถกลับ ก่อนจะขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไป ตนจึงโทรศัพท์แจ้ง 191

 

 

 

 

 

 

 

             ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้ในซอยรามอินทรา 39 แยก 3 คาบ้านพัก ตรวจค้นตัวพบปืนบีบีกันเหน็บเอวข้างหลัง และเงินสด 800 บาทในกระเป๋าผ้า ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ นายสงกรานต์ หรือกานต์ มาสบัญดิฐ อายุ 34 ปี จึงคุมตัวมาสอบปากคำที่ สน.บางเขน

สอบสวนนายสงกรานต์ รับสารภาพว่า ตนเองไม่มีงานทำ ต้องการนำเงินเล่นพนันสล็อต และเกมส์ออนไลน์จนไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้องพัก และไปอาศัยนอนหน้าร้านสะดวกซื้อ ส่วนปืนบีบีกันได้สั่งผ่านทางเว็บออนไลน์ ราคา 500 บาทนอกจากนี้ ยังเคยก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์เจ้าของร้านแก๊สหุงต้ม ในตลาดอมรพันธ์ 9 ย่านวังหิน ได้เงินสด 20,000 บาท เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนนำเงินไปเล่นพนันออนไลน์จนหมด และเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ก็เพิ่งจะก่อเหตุลักษณะเดียวกันที่ปากซอยรามอินทรา 60 ได้เงินไป 800 บาท กระทั่งถูกจับกุมครั้งนี้

 

 

 

 

 

 

 

       เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีในข้อหา “ชิงทรัพย์ด้วยสิ่งเทียมอาวุธปืน” และประสานโรงพักเจ้าของท้องที่เกิดเหตุอื่นๆมาอายัดตัวดำเนินคดีต่อไป

 

ภาพ/ข่าว นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ