คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เปิดใจ หนุ่มตากล้องหนุ่ม หลังถ่ายคลิปพยาธิพยาธิตัวตืด

9 ธันวาคม 2562 - 20:17 น.
สุดสยองตากล้องหนุ่มโพสท้องเสียถ่ายออกมาเจอพยาธิตัวตึด
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 683 ครั้ง

เปิดใจ หนุ่มตากล้องหนุ่ม หลังถ่ายคลิปพยาธิพยาธิตัวตืด พร้อมฝากเตือนถึงคนที่ชอบกิน สุกๆดิบๆ


คลิปที่ 1

 

              โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊คใช้ชื่อว่า “ตากล้อง ซิ่ง” โพสคลิปวีดีโอและภาพนิ่ง ที่โถขักโครก ที่มีสัตว์ตัวสีเหลืองอ่อนยาวและแบน ที่ดูเหมือนตัวอะไรบางอย่าง โดยระบุข้อความว่า “เชี้ยเอ้ย.....อะไรมาอยู่ในตัวกูวะเนี่ย” โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก มีบอกเหมือนเส้นก๋วยเตี๋ยว หรืออื่น ๆ และมีผู้รู้ที่บอกว่า ตัวประหลาดดังกล่าวนั้น เป็นพยาธิตัวตืด

นายกฤษฎษาฯ เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างภาพอิสระ ภรรยาเป็นผู้ช่วยพยาบาล อยู่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี มีลูก 4 คน ตนเองเป็นคนกรุงเทพฯ ภรรยาเป็นคนอุดรฯ ก่อนหน้านี้ครอบครัวใช้ชีวิตอยู่กรุงเทพฯ จนตัดสินใจย้ายมาอยู่อุดรฯ เพื่อมาดูแลพ่อแม่ภรรยาที่ อ.บ้านผือ ใช้ชีวิตปกติแข็งแรงดีไม่ค่อยมีอาการเจ็บป่วย มาอยู่อุดรฯ ได้ประมาณ 8 เดือนแล้ว


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 9 ธันวาคม 2562  เวลา 16.00  น. ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี  ได้ติดต่อกับเจ้าของเฟซบุ๊ก ท่าศัยอยู่ที่ จ.อุดรธานี และเดินทางไป บ้านเลขที่ 288/65 หมู่บ้านชนลดา บ.โนนภู่ทอง ต.บ้านจั่น อ.เมือง บ้านของ นายกฤษฎา ราษฎร์ประชุม อายุ 44 ปี ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว

 

 

 

คลิปที่ 2

โดยเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาได้เข้ารับการผ่าตัดไส้ติ่งที่ รพ.แห่งหนึ่ง กลับมาพักฟื้นที่บ้านยังไม่ได้ตัดไหม เมื่อ 2 วันที่แล้ว ตนมีอาการท้องเสีย ถ่ายเหลวเป็นน้ำ เมื่อเช้าเข้าไปถ่ายท้องอีกครั้งแต่ครั้งนี้รู้สึกเหมือนถ่ายยังไม่สุด ตนจึงลุกขึ้นดูอุจจาระในชักโครก เพราะตนเองก็กังวลเกี่ยวกับการผ่าตัดไส้ติ่งที่ผ่านมา ภรรยาก็ย้ำว่าให้ดูแลตัวเองให้สังเกตสีอุจจาระด้วย จังหวะนั้นเห็นคล้ายยางยืดยาวจากชักโครกติดจนถึงทวาร รู้สึกตกใจเข้าใจว่าอาจจะเป็นอาการข้างเคียงของการผ่าตัด

“พิจารณาอยู่นานในใจคิดว่าอาจจะเป็นยางหรือวัสดุที่เกี่ยวกับการผ่าตัด แต่พอเอามาวางไว้ฝาชักโครกก็สังเกตเห็นว่ามันขยับได้ จึงถ่ายภาพนิ่งและบันทึกวิดิโอเอาไว้ เข้าใจว่าเป็นพยาธิและรู้สึกขยะแขยง จึงรีบทิ้งลงกดชักโครกทิ้งไป หลังจากนั้นรีบโทรบอกภรรยาและส่งรูปให้ดู ภรรยาปรึกษากับคุณหมอที่โรงพยาบาลก็ยืนยันว่าเป็นพยาธิตัวตืด จึงจัดยาถ่ายพยาธิและยาที่เกี่ยวข้องมาไว้ให้ทานแล้ว”

 

 

 

นายกฤษฎาฯ เปิดเผยอีกว่า ส่วนคลิปวิดิโอและภาพตัดสินใจโพสต์ลงเฟซบุ๊ค เมื่อเช้านี้ เพราะอยากบอกเตือนทุกคนให้ระวังในการรับประทานอาหาร ตนเองเป็นคนภาคกลางเป็นเขยอีสาน ปกติก็กินสุก แต่มาที่นี่ก็รับประทานอาหารสุก ๆ ดิบๆ จำพวกก้อยหรือลาบเนื้อดิบบ้างเวลาไปหาญาติพี่น้อง เพราะเป็นประเพณีของที่นี่ แต่ก็ไม่ได้กินดิบจนเป็นนิสัยอยู่แล้ว ก็อยากเตือนภัยอยากให้คนที่เห็นคลิปหรือภาพให้ใส่ใจในการรับประทานอาหาร ตนแข็งแรงเป็นคนไม่ค่อยป่วย ไม่รู้ว่าพยาธิตัวนี้มันอยู่กับเรามานานแค่ไหนแล้ว ตอนนี้ก็ต้องกินยาตามที่คุณหมอบอกและดูไปตามอาการ

“ถ้ายังถ่ายออกมามีพยาธิอีก คงต้องไปตรวจหาหมอตรวจภายในร่างกาย และรักษาให้มันออกมาให้หมด ซึ่งหลังจากโพสไป ก็มีเพื่อน ๆ ที่กรุงเทพฯ โทรศัพท์มาถามว่า ไปกินอะไรมา และแสดงความเป็นห่วง หลังจากนี้คงเลิกกินสุก ๆ ดิบ ๆ แล้ว

 นายกฤษดา  จันทร์ดวง  ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค  จ.อุดรธานี  

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended