ตม.พร้อมตร.สืบสวนสภ.เมือง เร่งแกะรอยล่าตัวฝรั่งหัวร้อน ล่าสุดพบผู้เสียหายเพิ่ม ถูกฝรั่งบุกเข้าบ้านทุบกระจกรถหรู ก่อนวิ่งหนีลอยนวล

 

 

 

      เวลา 11.30 น.วันที่ 9 ธ.ค.62  พ.ต.ต.วิศวะ เสน่หา สว.ตม.จว.กระบี่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุด สืบสวน ตม.และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของบริษัทพันคำค้าส่ง เลขที่34/13 ซ.เจ้าคุณ 16 ต.ปากน้ำ อ.เมือง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม หลังได้รับแจ้งจากนางจันทรา ตันสกุล อายุ 55 ปี กระบี่ เจ้าของบริษัทฯว่าได้มีชาวต่างชาติ ใช้ขวดเบียร์ขว้างกระจก พบบริเวณประตูหน้าร้าน มีเศษแก้วแตกกระจัดกระจาย    

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังพบว่ามีผู้เสียหายอีก 1 ราย บ้านอยู่ห่างจากร้านพันคำค้าส่งประมาณ 300 เมตรได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ ไว้ก่อนหน้านี้ ถูกคนร้ายคาดว่าน่าจะเป็นคนก่อเหตุคนเดียวกัน ได้ปีนรั้วเข้าไปในบ้าน พร้อมกับใช้เก้าอี้ทุบไปที่กระจกหน้ารถ และฝากระโปรงรถหรู บีเอ็มฯซีรี่3 ได้รับความเสียหาย ก่อนปีนประตูบ้านหนีไป เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่ 7 ที่ผ่านมา

 

       จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบ้านใกล้เคียงพบเป็นชายชาวต่างชาติรูปร่างผอม สูง คาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกับที่ก่อเหตุขว้างขวดเบี้ยใส่ประตูร้านพันคำค้าส่ง เจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมพยานหลักฐานติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กระบี่