ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านปูคาร์เซ็นเตอร์ จับภาพวินาทีชายวัย 62 ปีขับขี่รถจัรยานยนต์โดนสายอินเตอร์เน็ต ที่ตกกลางถนนเกี่ยวบาดคอ และรถจักรยานยนต์ไปล้มลงเลยมุมกล้องวงจรปิดและมีประชานที่ผ่านมาทำการแจ้งเตือนรถที่กำลังขับขี่ผ่านเส้นทางดังกล่าวและเห็นสายอินเตอร์เน็ตที่ห้อยอยู่อย่างชัดเจน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้น

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 6 ธ.ค.62  ร.ต.ท.สุขสันต์ ปัสสาวะกัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ สายอินเตอร์เน็ตตกกลางถนนเกี่ยวบาดคอชายวัย 62 ปีบาดเจ็บ รถจักรยานยนต์คว่ำพร้อมเมียที่ซ้อนท้ายมาด้วยกัน ที่บริเวณถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี หมู่ 4 ตำบลย่านซื่อ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาป่อเต็กตึ้ง พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีนำเงิน หมายเลขทะเบียน กพง 620 ล้มอยู่ข้างทาง กระจกหน้ารถและกระจกมองหลัง แตกเสียหาย พร้อมด้วย มือเบรคหน้าแตกหัก  มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายมีบาดแผลถูกสายอินเตอร์เน็ตบาดที่ลำคอเป็นแผลเป็นแผลเลือกไหลยาวประมาณ 3 เชนติเมตร และมีร่องรอยถลอกโดยรอบคอ และมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณสะโพกด้านซ้ายลุกเดินไม่ไหว ทางเจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทอง ทราบชื่อต่อมาว่า นายมานะ  วรรณรังสี  อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 16/16 ซอยจัดสรร ถนนเทศบาล 8 ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

 

จากการสอบถาม นาง อัญชลี วรรณรังสี  อายุ 57 ปี ภรรยา เล่าให้ฟัง ตนเองได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์สามีไปทำธุระมาและกำลังเดินทางกลับบ้านเพื่อไปกินข้าวผ่านมายังจุดเกิดเหตุพบเห็นสายอินเตอร์เน็ตตกกลางถนน แต่สามีหยุดรถไม่ทันทำให้โดนสายอินเตอร์เน็ตที่ตกอยู่กลางถนนเกี่ยวบาดคอได้รับบาดเจ็บและรถจักรยานยนต์ล้มลง สามีได้รับบาดเจ็บส่วนตนเองนั่งซ้อนท้ายไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไรและทำการแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อตามหาเจ้าของสายอินเตอร์เน็ต มารับผิดชอบต่อไป

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง