วันที่ 6 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ. กลมพันธ์ ศรีเทพ ร้อยเวร สภ. เมืองสงขลา ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำและชนเสาไฟฟ้าแรงสูง ริมถนนสายสงขลา-ระโนด  จึงเข้าตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลตำบลพะวง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีขาวทะเบียน ผน3659 สงขลา สภาพพลิกตะแคงพิงอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูง ริมถนนเกือบที่จะเข้าไปในบ้านพักอาศัยของประชาชน สภาพรถหลังคาและกระบะท้ายถูกแรงกระแทกกับเสาไฟฟ้าแรงสูง ด้านหน้ามีเศษชิ้นส่วนรถแตกกระจาย ได้รับความเสียหายทั้งคัน

                                                                                                                                                     

      นายนพณัฐ มูศิริ อยู่บ้านเลขที่ 14 ม. 6 ต.สทิ้งหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา คนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เผยว่า เป็นพนักงานขับรถส่งสินค้าของ บริษัทเอกชน ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะคันดังกล่าวมาจากบ้าน เพื่อจะไปทำงาน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เลยหน้าร้านอาหารคุณจิต เกาะยอซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับสภาพถนนลื่นเนื่องจากมีฝนตก ทำให้รถเสียหลักหมุนไปชนป้ายบอกทาง ก่อนที่จะไปฟาดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงริมถนนอย่างแรง

                                                                                                                                             

      ทั้งนี้ชาวบ้านในพื้นที่บอกว่า บริเวณดังกล่าวมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยๆ เนื่องจากเป็นทางโค้ง ซึ่งผู้ที่ขับขี่หรือใช้เส้นทางนี้ในช่วงฤดูฝนต้องใช้ความระมัดระวังในการขับรถเป็นอย่างมาก

                                                                                                                                               

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา