คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

คนร้ายแฝงตัวในความมืด ส่องหนุ่มสวนปาล์มร่วงคาชามข้าว

4 ธันวาคม 2562 - 11:31 น.
คนร้ายแฝงตัวในความมืด ส่องหนุ่มสวนปาล์มร่วงคาชามข้าว
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 751 ครั้ง

คนร้ายแฝงตัวในความมืด ส่องหนุ่มสวนปาล์มร่วงคาชามข้าว


 

เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 4 ธ.ค.62 พ.ต.ต.ประสาร คงแก้ว สว(สอบสวน)สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่ง รพ.อ่าวลึก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.อ่าวลึก พ.ต.ท.ไมตรี นักธรรมรอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.คมกฤษ สุขข์สงเปล่ง รอง ผกก.สส.ฯ รอง ผกก.(สอบสวน) สว.สส.ฯพ.ต.ต.พูลศักดิ์ พระวิวงค์ สวป.ฯ และจนท.ชุดสืบสวน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ไปถึงรพ.พบว่าผู้ถูกยิงได้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อต่อมา คือ นายวิรัตน์ ศรีขนุนอายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่182 ม.4 ต.เขาคราม อ.เมือง จ.กระบี่ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด เข้าบริเวณหน้าอกด้านขวา กระสุนฝังใน จากนั้น เจ้าหน้าที่ จึงเดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านพักคนงานกลางสวนปาล์มน้ำมัน ในพื้นที่ม.3 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้น ไม่พบรอยเลือด ไม่พบปลอกกระสุน และไม่มีร่องรอยต่อสู้อื่นๆ

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนั่งทานข้าวอยู่ในบ้านพัก จากนั้นได้เห็นเงาตะคุ่มๆ คล้ายมีคนมาอยู่หน้าบ้านพัก ผู้ตายจึงเดินถือจานข้าวออกไปดูก็ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงโดนบริเวณหน้าอก 1นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ญาติและเพื่อนบ้านจึงช่วยนำส่งรพ.อ่าวลึก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งปมสังหาร มาจาก3 ประเด็น คือความขัดแย้งเรื่องยาเสพติดเนื่องจากผู้ตายมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ประเด็นต่อมาผู้ตายมีพฤติกรรมลักเล็กขโมยน้อย สร้างความเดือดร้อนชาวบ้าน และล่าสุดเคยก่อเหตุขโมยรถจยย.ด้วย และประเด็นต่อมาคือความขัดแย้งกับคนในครอบครัว ซึ่งจะได้สืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กระบี่5 อันดับข่าวฮิต
Recommended