ในโลกโซเชียลแชร์เป็นจำนวนมาก กับภาพคลิปวีโอคนขี่จักรยานยนต์รับจ้างหลายคนยืนอยู่หน้าหอพักแห่งหนึ่งแล้วมีชายใส่เสื้อสีเหลืองอมส้ม เข้ามาชกต่อยวิน จักรยานยนต์รับจ้างเบอร์ 21 และมีการต่อยโต้ตอบกันไปมา โดยที่อีกหลายคนไม่กล้าเข้าไปช่วย แต่มีคนขี่จัดรยานยนต์รับจ้างอีกคน ถอดเสื้อแล้วเข้าไปชกต่อยชายเสื้อเหลืองอมส้ม ส่วนรอบนอกนั้นมีชายที่ไม่ได้ใส่เสื้อวิน ยืนคุมเชิงสะพายกระเป๋าประมาณ 8 คน

 

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

หลังทางผู้สื่อข่าวทราบเรื่อง ได้ลงพื้นที่หน้าหอพักแห่งหนึ่งภายในซอย 4 หมู่ 5 ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เพื่อต้องการทราบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น และได้พบกับนายสมโภชน์ ฤทธิเดช อายุ 30 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ รับจ้าง เบอร์ 21  วินหน้าวัดบุญญราศี ที่โดนต่อยล้มลง และนายสยามรัฐ สืบเหล่ารบ อายุ 26 ปี วินเบอร์ 1 ที่อยู่ในคลิป โดยทั้ง 2 ได้ชี้ให้ดูร่องรอยแผลแตกที่ในปาก และชี้ให้ดูบริเวณที่เกิดเหตุ

 

 

ซึ่งทางนายสยามรัฐ สืบเหล่ารบ วินเบอร์ 1 เปิดเผยว่า   ทางคู่กรณีมากันหลายคน แล้วลงมาชี้ตัวมีไม้ถือมาด้วยยืนคุมเชิงหลายจุด สะพายกระเป๋าซึ่งดูแล้วไม่กล้าเข้าไปช่วย เพราะกลัวว่ามีอาวุธ ขณะนั่งรอลูกค้าอยู่คนขับรถแกร๊ปคาร์ก็มาชกต่อย ส่วนสาเหตุเพราะกลุ่มที่มาชกต่อยนั้นเป็นแกร๊ปรถยนต์ที่มารอรับผู้โดยสารแถวหน้าหอพัก   จากนั้นนั้นมีพี่คนหนึ่ง พูดบอกไปว่า รถแกร๊ปถ้าจะมารับลูกค้าให้ไปรอรับด้านนอก   อย่ามารับหน้าหอพัก เพราะมีวินจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ จึงคาดว่าทำให้โมโหและเข้ามาเอาเรื่องดังกล่าว จึงอยากฝากถึงสำนักงานขนส่ง จังหวัดชลบุรีให้จัดการรถแกร๊ปที่ผิดกฎหมายด้วย

 

         ทางด้าน นายสมโภชน์ ฤทธิเดช อายุ 30 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เบอร์ 21 ที่โดนต่อย เผยว่า มีวินจักรยานยนต์ รับจ้างสาธารณะวิ่งอยู่ตรงนี้ทุกวัน มีแกร๊ปเข้ามารับลูกค้าเหมือนแย่งลูกค้านั่นแหละ แต่ถ้าเป็นลูกค้าให้ไปรับด้านนอกได้มั้ย ตรงนี้มีวินอยู่แล้ว แต่ตนไม่ได้เป็นคนพูดซึ่งน่าจะจำคนผิด ฝากบอกถึงผู้ที่คอมเม้นในโลกโซเชียลด้วยว่า วินจักรยานยนต์รับจ้างไม่ได้รุม  ดูดีๆ ตนโดนคนเดียวและโดนแบบผิดตัวด้วย   ซึ่งก็ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรีไว้แล้ว 

อำนาจ    ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดชลบุรี