royal coronation
11 ธันวาคม 2562
ภูมิภาค

รถเก๋งพุ่งข้ามเลนชนจยย.รถตีลังกาตกคูน้ำดับ1รายบาดเจ็บ4ราย

2 ธันวาคม 2562 - 11:50 น.
พ่งข้ามเลน,ตีลังกา,ตกคูน้ำ
Shares :
เปิดอ่าน 2,186 ครั้ง

รถเก๋งพุ่งข้ามเลนชนจยย.รถตีลังกาตกคูน้ำดับ1รายบาดเจ็บ4ราย

 


เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 เวลาประมาณ  19.50 น. ร.ต.อ.อุทิศ เหล่าหา รอง สว.สอบสวน สภ.บางเลน ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนจยย.มีผู้บาดเจ็บ 5 รายถนนสายศาลายา-บางเลน หน้าตลาดนัดวัดนราภิรมณ์  ได้รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รถแอดวานซ์ รพ.หลวงพ่อเปิ่น

 

 

 

            ที่เกิดเหตุถนนสายศาลายา-บางเลน หน้าตลาดนัดนราภิรมณ์ ม.3 ต.นราภิรมณ์ อ.บางเลน จ.นครปฐม พบประชาชนจำนวนหนึ่งต่างเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางเลน พร้อมสายตรวจตำบลนราภิรมณ์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดบางเลนและใกล้เคียงได้เร่งช่วยผู้บาดเจ็บที่ขับขี่รถจยย.และรถเก๋ง ที่กระเด็นตกลงไปในคูน้ำข้างถนน ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุพร้อมทั้งลงไปช่วยผู้บาดเจ็บที่ติดภายในรถเก๋งเป็นหญิง ลำตัวแชร์นำ้ครึ่งตัวในอาการที่มึน งง ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้บาดเจ็บในรถเก๋งจำนวนสามราย เป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 30 ปี ปวดไหล่ หลัง คอ มึน งง และหญิงอายุประมาณ 22-23 ปีมีอาการบาดเจ็บไหล่หลุด เลือดออกจมูก มีเด็กชาย อายุประมาณ 5-6 ขวบ บาดเจ็บศรีษะแตก ใบหน้า นำตัวส่งโรงพยาบาลหลวงพ่อเปิ่ล ในส่วนผู้บาดเจ็บรถจยย.เป็นหญิงบาดเจ็บที่ขาหักท่อนบนด้านขวา และได้มีประชาชนบอกว่ารถจยย.มาด้วยกัน 2 คน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ค้นหาประมาณ 5 นาทีพบชายคนดังกล่าวถูกรถทับอยู่ใต้ท้องรถและจมอยู่ในนำ้ เจ้าหน้าที่ได้เร่งช่วยชายที่จมอยู่ในนำ้ใต้ท้องรถเก๋งออกมาในอาการหมดสติ จึงได้ช่วยกู้ชีวิตทำ CPR เป็นผลจึงได้เร่งนำตัวผู้บาดเจ็บจยย.ชาย-หญิงทั้ง 2 รายส่งโรงพยาบาลห้วยพลู ทราบรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีแดง-ขาว  หมายเลขทะเบียน ฬบป-678 กทม.ในส่วนรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า บีโอ สีดำ แผ่นป้ายทะเบียนทั้งด้านหน้าและด้านหลังไม่พบ ซึ่งภายในรถเก๋งพบกระเป๋าเสื้อผ้าแตกออกมาพบชุดรับปริญญา อยู่ด้านใน

 

จากการสอบถามทราบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวขับรถมาจากบางเลนมุ่งหน้าไปทางศาลายา ขณะขับรถวิ่งอยู่นั้นเกิดเสียหลักข้ามมีอีกเลนทำให้ชนกับรถจยย.ทำให้รถหมุนตีลังกา ตกลงไปในคูน้ำข้างถนนรถสภาพเสียหายเกือบทั้งคัน  ล่าสุดผู้บาดเจ็บชายที่จมนำ้อยู่ใต้ท้องรถ เป็นชายสาหัสยังไม่ได้สติในเวลา 23.30 น.ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลห้วยพลู   ในส่วนหญิง สาวที่นั่งรถจยย.มาด้วยอาการ ขาหัก  ขับขี่จยย.ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม (อาการสาหัส) และหญิงสาวที่นั่งมาในรถเก๋ง จมนำ้ครึ่งตัว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ในส่วนของเอกสารและบัตรประจำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 4 ราย เสียชีวิต 1 ราย และเอกสารทะเบียนรถเก๋ง ทางเจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบ พร้อมทั้งติดตามสอบถามผู้ขับขี่รถเก๋ง ผู้บาดเจ็บ พร้อมนำรถจยย.ไปเก็บรักษาไว้ที่สภ.บางเลนในส่วนรถเก๋งคันเกิดเหตุได้ประสานรถยกลากรถขึ้นมาจากคูน้ำพร้อมทั้งนำไปเก็บไว้ที่สภ.บางเลนเช่นกัน

พร้อมทั้งสอบถามผู้ขับขี่และผู้บาดเจ็บที่พอให้การได้ถึงสาเหตุการเกิดอุบัตืเหตุในครั้งนี้ทำให้มีผู้บาดเจ็บถึง 5 รายโชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิตพร้อมทั้งจะได้ดำเนินการขั้นตอนตามกฏหมายต่อไป

 

 


ปนิทัศน์ มามีสุข   นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.นครปม

ขอบคุณภ่าพ จนท.มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ