royal coronation
11 ธันวาคม 2562
ภูมิภาค

หวิดสิ้นชื่อ หลังรถแหกโค้งชนต้นไม้ ไฟลุกวอดทั้งคัน

1 ธันวาคม 2562 - 20:50 น.
ไฟไหม้รถ,,รอดตาย,,หนุ่มซิ่ง,,กาญจนบุรี
Shares :
เปิดอ่าน 1,515 ครั้ง

หวิดสิ้นชื่อ หลังรถแหกโค้งชนต้นไม้ ไฟลุกวอดทั้งคัน เดชะรอดบุญปาฏิหาริย์

 

 

                 หนุ่มสมุทรปราการ หวิดเอาชีวิตมาทิ้งที่กาญจนบุรี ซึ่งเก๋งหลุดโค้งชนต้นไม้ไฟลุกไหม้ทั้งคัน เดชะบุญรอดตายราวปาฏิหาริย์   ขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่มูลนิธิเดินทางมาช่วยเหลือนำร่างออกจากรถได้ทันท่วงที แต่รถยนต์ก็ถูกเพลิงเผาวอดทั้งค้น หนุ่มโชคดีที่ไม่ถูกย่างสดคารถ เชื่อเป็นเพราะบารมีหลวงพ่อแสวงที่แขวนอยู่หน้ารถ ทำให้รอดตาย  อุบัติเหตุรถเก๋งชนต้นไม้แล้วเกิดไฟลุกไหม้ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น.ของวันที่ 1 ธ.ค. 2562 ร.ต.ท.ปรินทร์ ส่วนบุญ รองสารวัตรสอบสวน สภ. ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ จากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งยี่ห้อ Nissan Z350 หลุดโค้งชนต้นสะเดาในร่องกลางถนนแสงชูโตสายนอก ก่อนถึงทางรถไฟตัดผ่าน บริเวณโค้งยงวัฒนาฝั่งขาเข้า อ.ท่าม่วงฯ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1ราย หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 ที่เกิดเหตุพบว่าเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์(กู้ชีพขุนรัตนาวุธ) กำลังช่วยเหลือนำผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย ซึ่งมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยออกมาจากรถยนต์เก๋งนิสส้นสีขาว หมายเลขทะเบียน 8 กฬ.-4917 กรุงเทพมหานครฯ ส่ง รพ.มะการักษ์ ซึ่งอยู่ในสภาพด้านหน้าพุ่งชนต้นสะเดาในร่องกลางถนน ที่เพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงทั้งค้น ร.ต.ท.สมควร แก้วคำ รอง สวป.สภ.ท่าเรือฯ จึงได้วิทยุประสานไปยังองค์การบริหารส่วนตำบลตะคร้ำเอน เพื่อขอสนับสนุนรถดับเพลิงมาทำการฉีดน้ำดับไฟ ที่กำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ใช้เวลาฉีดน้ำ ดับ เพลิงอยู่ประมาณ 5 นาที จนเพลิงสงบ

เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบซื่อผู้ได้รับบาดเจ็บรายนี้ ชื่อนายนพพล แก้วประวัติ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92/8 หมู่ 16 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เบื้องต้นได้ให้การว่า ตนเดินทางมาจากกรุงเทพมหานครฯ เพื่อมาทำธุระที่ จ.กาญจนบุรี  โดยขับรถมาตามถนนสายดังกล่าว เมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งตนขับรถมาในช่องทางเลนขวา ซึ่งข้างหน้ามีรถวิ่งอยู่   ตนจึงเหยียบเบรคกระทันหัน ประกอบกับจุดที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางโค้ง จึงทำให้รถเกิดเสียหลักแหกโค้ง พุ่งเข้าไปชนต้นสะเดา ในร่องกลางถนน และทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้รถจนเสียหายทั้งคัน เดชะบุญที่ตนยังมีสติ จึงรีบเปิดประตูรีบวิ่งออกมารถ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ได้เดินทางมาช่วยเหลือ  ซึ่งตนเชื่อว่า สาเหตุที่ตนไม่ได้เป็นอะไรมาก น่าจะเป็นเพราะบารมีหลวงพ่อแสวง ที่ตนเลี่ยมใส่ล็อกเก็กรอบเงินแขวนอยู่ตรงหน้ากระจกรถอย่างแน่นอน"

 

 

ข่าว-ภาพ/วันชัย แก้ววิลัย สนั่น ศิลปะขจร ข่าวภูมิภาค กาญจนบุรี

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ