royal coronation
17 กุมภาพันธ์ 2563
ภูมิภาค

ครู2โรงเรียนชื่อดัง ถูกปลิดชีพคาบ้าน

28 พฤศจิกายน 2562 - 18:30 น.
ผัวเมีย,ระยอง,ตำรวจ,เสียชีวิต,แทงดับ
Shares :
เปิดอ่าน 14,053 ครั้ง

ครูสองผัวเมียโรงเรียนชื่อดังจังหวัดระยอง ถูกปาดคอและถูกแทงบริเวณศีรษะ เสียชีวิตคาบ้าน


 

 

            เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ร.ต.อ.อุปถัมภ์ พานแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ้านเลขที่111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จึงรายงานไปยังพ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน รอง ผบก.ภ.จว.ระยองและกองพิสูจน์หลักฐานจากภ.จว.ระยอง พร้อมมูลนิธิสว่างพรกุศลระยองตรวจสอบ

 

 

     

 

       ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น พบมีกระดาษเขียนข้อความแปะที่ประตูหน้าบ้านมีว่า "จะไปไหนก็ไปไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย "จากนั้นเข้าตรวจสอบภายในบ้านชั้นล่าง พบว่ามีร่องรอยการต่อสู้ข้าวขอกระจัดกระจายมีคราบเลือดเป็นทางยาวและยังมีดปอกผลไม้ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ตรวจชั้นสองพบศพน.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม"ครูแนน" อายุ 33 ปี สภาพศพ ศีรษะแตก มีชิ้นมันสมองตกอยู่ ใกล้กันพบศพเป็นชายทราบชื่อ นายอโลชา สุภานิชย์ อายุ 33 "ครูเอ็ม" สภาพถูกปาดคอ เป็นแผลลึก และยังมีรอยพก ช้ำดำเขียวตลอดตัว 

 

 

 

 

 

            สอบถามเพื่อนบ้านเล่าว่า ผู้ตายเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง พักอยู่อาศัยกับนายอโลชา หรือครูเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี เป็นครูสอนฟิสิกส์ โรงเรียนเดียวกัน ช่วง 20.00 น.ที่ผ่านมาได้ยินเสียงคล้ายทั้งคู่ตบตีต่อสู้กันก่อนที่จะเงียบไป ต่อมาในช่วงสายวันนี้ได้มีเพื่อนครูมาตามทั้งคู่ที่บ้านพักแต่ประตูล็อก เรียกแล้วก็ไม่มีใครตอบ จึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนพบเป็นศพดังกล่าว

       เบื้องต้นด้านเจ้าหน้าตำวจกล่าวว่าคดีนี้สามีภรรยาทั้งคู่น่าจะมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง จนเกิดเหตุสลดในครั้งนี้ แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นเรื่องการท้วงหนี้หรือเป็นหนี้สิ้นที่ทั้งสองคนก่อไว้แล้วจบปัญหาไม่ได้ก็เป็นไปได้ต้องรอการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป...

 

 

ภาพ/่ข่าว ราชัยน์  กองทอง ผู้สื่อข่าวระยอง รายงาน


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ