นายสิทธิชัย โควสุรัตน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และประธานสภาอุตสาหกรรม จ.อุบลราชธานี  เปิดเผยว่า บริษัท เบสท์ เอ็กเพรส จำกัด หนึ่งในธุรกิจยักษ์ใหญ่สัญชาติจีน ในเครือ อาลีบาบา ร่วมกับ บริษัท ส.เขมราฐ เอ็กเพรส จำกัด หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์เจ้าใหญ่แห่งภาคอีสาน ร่วมมือกันจัดงานเปิดตัวธุรกิจรับ-ส่งพัสดุทั่วไทย

 

              เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดส่งพัสดุที่ครอบคลุมภาคอีสาน เพื่อกระตุ้นธุรกิจ อีคอมเมิร์ซ และเสริมสร้างเศรษฐกิจภูมิภาคให้เติบโตมากยิ่งขึ้น โดยมีการจัดงานเปิดตัวที่ ห้องปทุมทิพย์ ชั้น 5 โรงแรมสุนีย์แกรนด์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ซึ่งได้รับเกียรติจากรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีฝ่ายเศรษฐกิจ คือ นายเฉลิมพล มั่งคั่ง

 

              พร้อมส่วนราชการที่เกี่ยวข้องและภาคธุรกิจในพื้นที่ ตลอดจนบรรดาผู้ประกอบการดร็อปพ้อยท์ของเบสท์เอ็กเพรส ในภาคอีสานทั้งหมด ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการรับส่งพัสดุภายใต้การให้บริการของ เบสท์เอ็กเพรส ให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่น และเข้าถึงบริการได้มากยิ่งขึ้น

 

 

              นายสิทธิชัย โควสุรัตน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และประธานสภาอุตสาหกรรม จ.อุบลราชธานี  เชื่อมั่นว่า ด้วยการบริการของเครือข่ายอีคอมเมิร์ซระดับโลกอย่างอาลีบาลา ซึ่งมีการขยายเครือข่ายการให้บริการขนส่งพัสดุให้กว้างไกลทั่วไทยโดยเฉพาะสามารถให้บริการที่ครอบคลุมในภาคอีสาน จะสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้มากยิ่งขึ้น และส่งเสริมระบบเศรษฐกิจของไทยให้ดียิ่งขึ้น สามารถตอบสนองการซื้อขายผ่านระบบออนไลน์ได้มากขึ้น อันจะส่งผลดีต่อจีดีพีของไทย

 

 

 

 

              ทั้งนี้ นักลงทุนที่สนใจธุรกิจไฟแรงที่ต้องการร่วมเป็นแฟรนไชส์ กับ BEST EXPRESS ธุรกิจรับ-ส่ง พัสด่วน ลงทนุคุ้มุค่า ปรึกษาฟรี ติดต่อได้ที่ 098-816-6263, 098-816-6798 หรือกรอกข้อมลูลงทะเบียนได้ที่นี่ http://bit.ly/33CsDZG  และ โดยขณะนี้  BEST EXPRESS  มีโปรโมชั่น ลด 50% สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ ที่อยากจะมาเป็นครอบครัว เดียวกับ BEST EXPRESS ด้วยนะ โปรโมชั่นพิเศษสุดจนถึง 31 ธันวาคม 2562  นี้ 

 

              ช่องทางติดต่อผ่านออนไลน์ • Facebook: BEST Express Thailand • Instagram: BEST Express Thailand • Line Official Account: @BestExpressTH • YouTube: BEST Express Thailand

 

 

 

กฤษณะ วิลามาศ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดอุบลราชธานี