royal coronation
10 ธันวาคม 2562
ภูมิภาค

สาวใหญ่เศร้า กลับจากทำบุญ เจอสุนัขที่เลี้ยงไว้โดนวางยา 4 ตัว

19 พฤศจิกายน 2562 - 08:30 น.
วางยาหมา,ทำบุญ,จชลบุรี
Shares :
เปิดอ่าน 438 ครั้ง

สาวใหญ่เศร้า กลับจากทำบุญ เจอสุนัขที่เลี้ยงไว้โดนวางยา 4 ตัว ดิ้นทุรนทุรายตายอย่างทรมาน

 

 

                 เฟสบุ๊กชื่อว่า ณัฐ พร ได้โพสคลิปภาพวีดีโอสุนัขกำลังชักดิ้นตายอย่างทุรนทุราย พร้อมข้อความว่ากลับมาจากทำบุญก็มาเจอหมาโดนยาเบื่อตายเกลี้ยงไม่เหลือสักตัว #จะจับมือใครดมวะถึงจะรู้แต่ทำอะไรไม่ได้ จนทำให้ผู้คนเริ่มกดไลท์และแชร์ออกจำนวนมาก

 

 

ซึ่งต่อมาเมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 18 พ.ย.ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุพบนางสาวอรวีร์ พลวัตร์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116/11 หมู่ 9 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นผู้โพสเฟซบุ๊กและได้เป็นเจ้าของสุนัขทั้ง 4 ตัว พาไปชี้จุดที่สุนัขถูกวางยาดิ้นตาย และไปดูซากของสุนัขที่เสียชีวิตทั้ง 4 ตัว กำลังจะทำการฝังไว้ในดิน

สอบถามนางสาวอรวีร์ เล่าให้ผู้เสื่อข่าวฟังว่า ตนได้เลี้ยงสุนัขไว้เป็นเพื่อนและเฝ้าบ้านทั้งหมด 4 ตัว ชื่อเจ้าเสือ เจ้าด้วน เพราะขาด้วน เจ้าเหี้ยน และเจ้าตัวเล็ก รวม 4 ตัวเมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา ตนเองได้ไปทำบุญที่วัดในช่วงเช้ากลับมาถึงบ้านก็ประมาณ 18.30 น. พอมาถึงก็เห็นความผิดปกติของสุนัขที่ตนเลี้ยงไว้คือปกติสุนัขของตนจะกระโดดรับทุกครั้ง แต่ครั้งนี้คือกระโดดรับแล้วก็ล้มลงชักต่อหน้าแล้วดิ้นอย่างทุรนทุรายสุดท้ายก็ตายต่อหน้าตนทั้ง 4 ตัว ตนก็แปลกใจว่าทำไมถึงมาวางยาสุนัขของตนทั้งๆที่อยู่ไกลจากคนอื่นและไม่เคยไปทำร้ายใคร ตนเป็นเพียงผู้หญิงคนเดียวจึงต้องเลี้ยงสุนัขเป็นเพื่อนแต่ก็เสียใจที่มาทำแบบนี้เพราะเลี้ยงมากว่าจะโตก็มีความผูกพันเป็นเหมือนคนในครอบครัวของตนไปแล้ว

ผิดแต่ว่าหมามันพูดไม่ได้เหมือนคนแค่นั้นเองเบื้องต้นตนก็ได้แจ้งความไว้เป็นหลักฐานแล้วเพื่อจะเอาตัวคนที่ก่อเหตุมาลงโทษให้ได้ แต่ตนก็ขอสาปแช่งคนใจบาปรายนี้ขอให้มีอันเป็นไปให้เหมือนกับที่ทำกับสุนัขของตนในเร็ววันด้วย

 

อำนาจ  ลลิตลาวัณย์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ