เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ที่ 17 พฤศจิกายน 2562  ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ภายในซอยบางปลา 69 หมู่ที่ 9 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ว่ามีคนร้ายเป็นชายหน้าตาดีแอบย่องเข้ามางัดห้องลักทรัพย์ภายในห้องเช่า โดยที่กล้องวงจรปิดบันทึกใบหน้าของคนร้ายคนดังกล่าวเอาไว้ได้อย่างชัดเจน หลังรับแจ้งผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าตรวจสอบที่ห้องเช่าดังกล่าว ได้พบนางสาวปนัดดา โพธิ์ทอง อายุ 20 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย ได้เปิดภาพกล้องวงจรปิดให้ดู ซึ่งเป็นภาพคนร้าย เป็นชาย อายุประมาณ 20 – 25 ปี รูปร่างผอมหน้าตาดี ใช้ผ้าแมทสีดำพยายามปิดบังอัมพรางใบหน้า ขณะลงมือก่อเหตุที่ห้องของผู้เสียหายซึ่งอยู่ชั้น 2 เข้าไปลักทรัพย์ และนำรองเท้ามาปิดหน้ากล้องวงจรปิดไว้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

 

 

                นางสาวปนัดดา ผู้เสียหาย ได้เล่าว่า วันเกิดเหตุตนไปทำงานและกลับมาที่ห้องพักในช่วงเวลา 18.00 น ได้พบว่ากุญแจที่ล็อกประตูห้องไว้มีรอยทุบจนหลุด จึงรีบเข้าไปดูทรัพย์สินภายในห้องพบว่าถูกรื้อค้นข้าวของกระจุยกระจาย เงินสดจำนวน 5 พันบาทที่อยู่ในกระปุกออมสินได้หายไป รวมทั้งกระเป๋าสะพายและหมวกแก๊ป จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าของห้องพักเพื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งเอาไว้ ได้พบว่าในช่วงบ่ายของวันนั้น มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอมอายุประมาณ 20-25 ปี หน้าตาดีเข้ามาที่ในอาคาร ซึ่งเป็นเวลาที่คนพักอยู่ในอาคารออกไปทำงานกันหมด และก่อเหตุงัดห้องของตน ก่อนที่เดินลงมาที่ชั้นล่างเดินดูว่าลาดเลาและมาดูห้องที่ติดกับบันไดก่อนจะมีคนมา คนร้ายจึงออกจากตึกไป จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน ก่อนเดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี เพื่อให้ติดตามจับกุมคนร้ายหน้าหล่อรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

            เบื้องต้นนางสาวปนัดดา ผู้เสียหาย ยังกล่าวอีกว่า อยากให้เจ้าหน้าที่จับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก โดยพบว่าวันที่ตนถูกงัด ยังมีอีกอาคารหนึ่งที่ถูกงัดห้องเหมือนกัน

 

 

 

 

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ