วันที่ 17 พ.ย. 2562  ฮือฮาพบ นาย สุเทพ  ประยูรพิทักษ์  ดาราและนักร้องชื่อดัง  พร้อมด้วย ปวีณา  ชารีฟสกุล  นักร้องและนักแแสดงชื่อดัง  นำกลุ่มนักร้องดาราสายบุญ  ร่วมกันบูรณะ ซ่อมแซม  ที่บริเวณวัดวงษ์ภาศนาราม  ตำบลราชสถิตย์  อำเภอไชโย  จังหวัดอ่างทอง  ร่วมกันบูรณะซ่อมแซมวิหารวัด  โดยใช้ทุนทรัพย์ในกลุ่มของตนเองร่วมกับประชาชนมานานกว่า 10 ปี  ในนาม กลุ่ม  ฅนร่วมทาง  ที่มีพี่น้องประชาชนในกลุ่ม  ร่วมกันทำความสะอาดวัดวาอาราม  และปรับปรุงภูมิทัศน์  ทาสี  บูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสมบัติ  เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงาม

 

 

 

 

 

             ด้าน นาย สุเทพ  นักร้องและนักแสดงชื่อดัง  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองพร้อมเพื่อน ๆ  พี่ ๆ  น้อง ๆ  และประชาชน  ร่วมด้วยดารานักร้องนักแสดงชื่อดังจำนวนมาก  ซึ่งทำมาแล้วกว่า 10 ปี  ร่วมกันทำความสะอาดวัดวาอาราม  และปรับปรุงภูมิทัศน์  ทาสี  บูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสมบัติมากกว่า 200 วัด  โดยใช้ทุนทรัพย์ใน กลุ่มฅนร่วมทาง  โดยหากใครว่างจากงานก็จะสละเวลา

 

 

 

 

 

               โดยสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมงานสายบุญ  ในวันนี้มีทาง คุณเจี๊ยบ  ปวีณา  ชารีฟสกุล  นักร้องนักแสดง  มาร่วมกับพี่น้องในกลุ่ม  ฅนร่วมทาง  เดินทางมาที่วัดวงษ์ภาศนาราม  ร่วมกันบูรณปฏิสังขรณ์วัดวาอาราม  พร้อมใช้แรงกายแรงใจ  ร่วมกันทำความสะอาดวัดวาอาราม และปรับปรุงภูมิทัศน์  ทาสี  ให้สวยงาม  เพื่อไม่ให้ชำรุดทรุดโทรมให้ชาวบ้านได้ใช้งาน  เป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงาม ต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง