วันนี้(17 พ.ย.2562)  เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญูชัยนาท  รีบนำน้ำและน้ำยาดับเพลิง ช่วยกันดับไฟที่ลุกไหม้รถเก๋งสีดำ ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน กง 8271 ชัยนาท ที่ประสบอุบัติเหตุ ชนเข้ากับราวกั้นถนน บริเวณบนถนนสาย 340 ชัยนาท-สุพรรณบุรี  หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลชัยนาท อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท  ซึ่งไฟได้ลุกไหม้ด้านหน้ารถ โดยใช้เวลาเพียง 2 นาที ก็สามารถควบคุมไฟไว้ได้  

หลังไฟสงบ ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท  ได้เข้าตรวจสอบเหตุ พบรถยนต์จอดอยู่กลางถนน สภาพล้อรถด้านหน้าขวาพังเสียหาย ตัวเครื่องยนต์และคอนโซนหน้ารถถูกไฟไหม้เสียหายบางส่วน  ขณะที่คนขับรถชื่อ นายพฤทธิ์ โอภาศิริโฆษิต อายุ 49 ปี  รีบขนทรัพย์สินในรถออกมานั่งอยู่ริมถนน โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

              จากการสอบถาม นายพฤทธิ์ ให้การว่า ขับรถมาจากตัวเมืองชัยนาท มุ่งหน้า อ.สรรคบุรี  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักพุ่งชนราวกั้นถนน และไถลออกมาอยู่กลางถนน ก่อนจะเกิดไฟลุกไหม้ด้านหน้ารถ จึงรีบวิ่งหนีออกมาจากรถ เพื่อขอความช่วยเหลือ  โดยเมื่อวานนี้ ตนก็เพิ่งจะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ได้รับบาดเจ็บที่ขา จึงทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้ตามปกติ   เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันลากรถออกจากถนน เพื่อเปิดการจราจรให้กลับไปใช้ได้ตามปกติ และจะตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยนาท