วันนี้(17 พ.ย.2562)  เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกตัญญูชัยนาท  รีบนำน้ำและน้ำยาดับเพลิง ช่วยกันดับไฟที่ลุกไหม้รถเก๋งสีดำ ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน กง 8271 ชัยนาท ที่ประสบอุบัติเหตุ ชนเข้ากับราวกั้นถนน บริเวณบนถนนสาย 340 ชัยนาท-สุพรรณบุรี  หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลชัยนาท อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท  ซึ่งไฟได้ลุกไหม้ด้านหน้ารถ โดยใช้เวลาเพียง 2 นาที ก็สามารถควบคุมไฟไว้ได้  

หลังไฟสงบ ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท  ได้เข้าตรวจสอบเหตุ พบรถยนต์จอดอยู่กลางถนน สภาพล้อรถด้านหน้าขวาพังเสียหาย ตัวเครื่องยนต์และคอนโซนหน้ารถถูกไฟไหม้เสียหายบางส่วน  ขณะที่คนขับรถชื่อ นายพฤทธิ์ โอภาศิริโฆษิต อายุ 49 ปี  รีบขนทรัพย์สินในรถออกมานั่งอยู่ริมถนน โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

 

 

 

 

              จากการสอบถาม นายพฤทธิ์ ให้การว่า ขับรถมาจากตัวเมืองชัยนาท มุ่งหน้า อ.สรรคบุรี  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักพุ่งชนราวกั้นถนน และไถลออกมาอยู่กลางถนน ก่อนจะเกิดไฟลุกไหม้ด้านหน้ารถ จึงรีบวิ่งหนีออกมาจากรถ เพื่อขอความช่วยเหลือ  โดยเมื่อวานนี้ ตนก็เพิ่งจะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ได้รับบาดเจ็บที่ขา จึงทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้ตามปกติ   เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันลากรถออกจากถนน เพื่อเปิดการจราจรให้กลับไปใช้ได้ตามปกติ และจะตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยนาท