เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 14 พ.ย. 2562 ร.ต.ท.กิตตินันท์ อักษรสม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรีรับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 67/425 หมู่2 ซอยขจรเนติยุทธ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

 

 

 

 

           ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านพบกองเลือดนองเต็มพื้น ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายจิตติวัฒน์ สารเถื่อนแก้ว อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/763 หมู่5 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ถูกยิงเข้าที่บริเวณชายโครงด้านขวาเป็นรูพรุน อาการสาหัส ถูกนำส่งรพ.กรุงไทย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

    จากการสอบถามนายชาตกาญจน์ ศิริวินันทน์อายุ 20 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่านาทีระทึกว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมพวกนั่งเล่นเกมส์กันอยู่ หน้าบ้านจำนวน 6 คน และได้มีรถวิ่งเข้ามาแต่ไม่ทราบว่าเป็นรถรุ่นไหน ทะเบียนอะไร จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เลยรีบพากันวิ่งหนีแยกย้ายเข้าบ้าน ทันใดนั้นสังเกตุเห็นว่าเพื่อนถูกยิงนอนจมกองเลือดคาดว่าน่าจะเป็นคู่อริที่เคยมาไล่แทงที่หน้าอำเภอปากเกร็ดก่อนหน้านี้

 

 

 

           ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.ปากเกร็ดและพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ยิงใส่ผู้เสียชีวิตส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากกลุ่มวัยเคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้เลยมายิงล้างแค้น

   เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมาย ต่อไป

 

  ภาพ/ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นนทบุรี