royal coronation
27 มกราคม 2563
ภูมิภาค

สาวหล่อเจ้าของธุรกิจร้อยล้าน หอบสินสอดแต่งงานสาว

11 พฤศจิกายน 2562 - 10:12 น.
สาวหล่อ,แต่งงาน
Shares :
เปิดอ่าน 1,703 ครั้ง

สาวหล่อเจ้าของธุรกิจร้อยล้านชาวกาฬสินธุ์ หอบสินสอดแต่งานสาวอุดรธานีหลังดูใจกันกว่า9 ปี

คลิปที่ 1

 

 

                  วันที่10 พฤศจิกายน  2562  ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี รายงาน  มีการจัดงานแต่งงานระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นสาวทอม ขณะที่ฝ่ายเจ้าสาวเป็นหญิงแท้ โดยจัดพิธีแต่งงานขึ้นที่บ้านเลขที่ 103 หมู่ที่ 3 บ้านผากลางนา ต สามัคคี อ น้ำโสม จ อุดร  โดยเจ้าบ่าว คือน.ส. ปภาดา ศิริณายกุล  หรือ นกแก้ว อายุ 39 ปี ชาวอ. หนองกรุงศรี จ กาฬสินธุ์ กับเจ้าสาวคือ น.ส.วริษา สิงหราช อายุ 32 ปีอยู่บ้านเลขที่ 103 หมู่ที่ 3 บ้านผากลางนา ต สามัคคี อ น้ำโสม จ อุดรธานี

โดยพิธีแต่งงานได้ถือฤกษ์งามยามดี เวลา 9 โมง 39 นาที เจ้าบ่าวยกขบวนขันหมากมายังบ้านเจ้าสาว ซึ่งเดินเท้า โดยมีเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว  ส่วนพิธีแต่งงานจัดขึ้นตามขนบธรรมเนียมประเพณีไทยอีสาน บายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อไม้ข้อมือ ท่ามกลางญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

                      สำหรับความเป็นมาของความรักระหว่าง น.ส. ปภาดา เจ้าบ่าว กับ น.ส.วริษา เจ้าสาว นั้น เกิดจากการที่ทั้งคู่ได้เดินทางไปทำงานที่ โรงงานแห่งหนึ่งในจ.ชลบุรี โดยเมื่อปี 2553 น.ส.วริษา เจ้าสาว เรียนระดับปริญญาตรี ได้ไปทำงาน และพบน.ส. ปภาดา เจ้าบ่าว ซึ่งทำงานโรงงานที่นิคมอุตสาหกรรมในจ.ชลบุรี  เมื่อพบกันครั้งแรกก็รู้สึกชอบและถูกชะตากัน

จากนั้นก็คบหาดูใจกันเรื่อยมา หลังจากทำงานกันไประยะหนึ่งน.ส. ปภาดา เจ้าบ่าว เห็นว่าการเป็นลูกจ้างในโรงงาน ชีวิตจะไม่เจริญก้าวหน้า จึงลาออกจากงาน จึงได้มาร่วมกันเปิดธุรกิจคาร์แคร์ ชื่อนกแก้วคาร์แคร์เซอร์วิส  ที่ จ.ชลบุรี  กิจการเริ่มดีจึงหันมาขายรถยนต์มือสอง ชื่อบริษัทดาศิริทรานสปอร์ตจำกัด  จากนั้นก็ขยายกิจการขนส่งเปิดบริษัทคุณดาศิริทรานสปอร์ตจำกัด มีรถขนส่งสินค้าทั้งรถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ และ 18 ล้อ กว่า20คัน  และมีรถร่วมในบริษัทขนส่งสินค้ากว่า 100 คัน  มีเงินทุนหมุนเวียนกว่าร้อยล้านบาท

 

 

 

 

 

                    เจ้าบ่าวและเจ้าสาว เปิดเผยอีกว่า เมื่อธุรกิจประสบผลสำเร็จ ไม่มีสิ่งใดที่จะต้องห่วง จึงได้ขอแต่งงานและจัดพิธีแต่งงานให้ถูกต้อง เพื่อพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายจะได้สบายใจ ซึ่งพ่อแม่ก็เห็นดีด้วย  จึงได้นำสินสอด 309,999 บาท เครื่อง หนัก 5 บาทและกำไลนาค แหวนเพชร มาสู่ขอเจ้าสาวและจัดพิธีแต่งงานในวันนี้ ซึ่งญาติและแขกมาแสดงความยินดีในวันนี้ต่างก็ยินดีและอวยพรให้ทั้งคู่รักและดูแลกันตลอดไป

 

 

 

 

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค  จ.อุดรธานี 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ