วันที่ 10 พ.ย. 2562  เหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ  เหตุเกิดบริเวณร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง  ริมถนนสายอ่างทอง – อยุธยา  ตำบลบางแก้ว  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  ส่วนวัยรุ่นคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทอง 

 

               หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ  ระหว่างนั้นได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของทางโรงพยาบาลอ่างทอง  ขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเดินทางมาระงับเหตุ  วัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายเข้ามาก่อการทะเลาะวิวาทกันในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลอ่างทอง  โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองอ่างทอง 

 

               ได้เดินทางเข้ามาระงับเหตุ  แต่เนื่องจากมีกำลังน้อยกว่า  ปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ยืนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายและเข้าไปทำร้ายคู่กรณีจนเกิดความวุ่นวายโกลาหลขึ้นบริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน  ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องรียกกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเสริม  จึงสามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้  โดยใช้เวลานานกว่า 30 นาที  กลุ่มวัยรุ่นจึงแยกย้ายกันพาผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวอีกโรงพยาบาล

 

 

ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ต.สังวาลย์  ฤกษ์ศรีลักษณ์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง  ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองอ่างทอง  พร้อมสั่งการให้พนักงานสอบสวนนำตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ฝ่าย  มาทำการสอบสวนด้วยตนเอง  โดยแยกห้องในการสอบสวน  และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนนำภาพกล้องวงจรปิดจากที่ร้านเกิดเหตุ  และที่โรงพยาบาลมาหาผู้กระทำความผิดทั้งหมด  ซึ่งจากการสอบสวนและการตรวจสอบยังไม่เสร็จสิ้น  โดย พล.ต.ต.สัวาลย์  เปิดเผยว่า  ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างกำลังสอบสวนทั้ง 2 ฝ่าย  ซึ่งทราบว่ามีกลุ่มของ นาย สุรเชษฐ์  พูนธนาคม  จำนวน 6 คน  และกลุ่มของ นาย นนทวัช  สร้างเขต  หรืออาร์ม  อายุ 29 ปี  จำนวน 12 คน  ต่างทยอยกันเดินทางเข้ามาให้การ  เพื่อเตรียมที่จะสรุปสาเหตุของการเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้  โดย พล.ต.ต.ชัยวัฒน์  เกตุวรชัย  รอง ผบ.ตร.  จะเดินทางมาทำการสอบสวนและแถลงข่าวด้วยตนเอง  ในเวลาประมาณ 15.00 น.

 

 

 

ทางด้าน นางสาวพุธรักษา  ฮะเฮง  อายุ 30 ปี  ญาติที่เป็นคู่กรณีฝ่ายของ นาย นันทวัช  หรืออาร์ม  เปิดเผยและนำคลิปที่บันทึกไว้ที่โรงพยาบาลคืนเกิดเหตุว่า  ทางกลุ่มของตนเองก็ตกเป็นผู้เสียหายเหมือนกัน  เนื่องจาก นาย นันทวัช  ถูกนาย สุรเชษฐ์  เข้ามาทำร้ายก่อน  หลังจากนั้นจึงมีเรื่องชุลมุนชกต่อยกันที่หน้าร้าน  ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าเป็นใครจนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทอง  แต่พอกลุ่มของตนเองไปถึงทีหลัง  ก็ถูกทางเจ้าหน้าที่ล็อคห้องไม่ยอมให้เข้าไปรักษา  จึงเกิดอารมณ์โมโหใช้ถ้อยคำที่รุนแรงออกไป  จนต้องไปทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนที่อยู่ใกล้เคียง  ส่วนทางด้าน นาย นันทวัช  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองเป็นผู้ที่ถูกทำร้ายก่อน  เมื่อเข้าไปทำการรักษาเจอคู่กรณี  จึงได้สอบถามว่าทำไมถึงต่อยตนเอง  ก็ไม่รับคำตอบจากคู่กรณีว่าจำผิดคน  จนทำให้เกิดเหตุชกต่อยกันอีกครั้งในโรงพยาบาล  ซึ่งตนเองอยากให้ฟังกลุ่มของตนเองบ้างว่าไปเที่ยวไม่ได้ไปหาเรื่องใคร

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง