เกิดเหตุกลุ่มคนร้ายปาระเบิดพร้อมใช้อาวุธปืนยิงกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มบริเวณถนนประชาร่วมใจทำให้กระสุนโดนเด็กอายุ14 ได้รับบาดเจ็บ 

เมื่อเวลาประมาณ01.00 น. วันที่22 ต.คร.ต.อ.พิทักษ์แววนำ  ร้อยเวรสอบสวนตำรวจสน.มีนบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ191 และอาสาสมัครกู้ภัยร่มไทรรับแจ้งเหตุมีมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปากซอยประชาร่วมใจ52/1 เขตมีนบุรีจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพบเด็กชายเอนามสมมุติ(ด.ช.ตันติกรหวานเดื่ออายุ14 ปี) ถูกกระสุนถาดที่บริเวณเอวขวาจำนวน2 แผลอาสาสมัครกู้ภัยจึงนำส่งโรงงพยาบาลนพรัตน์เพื่อเข้ารับการรักษา

จากการสอบถามเด็กชายเอเปิดเผยว่าตัวเองและกลุ่มเพื่อนกำลังจะออกไปชื่อของที่ร้านสะดวกซื้อจากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ประมาณ3-4 คันโดยแต่ละคันจะซ้อน3 คนขี่เข้ามาก่อนจะใช้ปืนยิงเข้ามาที่ตัวเองและขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทันทีโดยตัวเองยืนยันว่าไม่รู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุดังกล่าว

ขณะที่เด็กชายบีนามสมมุติเพื่อนของผู้บาดเจ็บเปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุตัวเองเห็นวัยรุ่นชายขี่รถจักรยานยนต์มาวนดูกลุ่มของตัวเองที่อยู่บริเวณปากซอยประชาร่วมใจ52/1 จากนั้นไม่นานก็มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาปาระเบิดใส่ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงจนเพื่อนได้รับบาดเจ็บซึ่งขณะนั้นตัวเองตกใจจึงได้วิ่งเข้าไปหลบในซอยก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือทั้งนี้เด็กชายบียืนยันกลุ่มของตัวเองไม่เคยมีเรื่องกับใครมากก่อนจึงคาดว่าน่าจะเป็นการยิงผิดตัวอย่างแน่นอน

 

ด้านพนักงานสอบสวนสน.มีนบุรีได้ลงพื้นที่และสอบปากคำพยายามที่อยู่ในเหตุการณ์แล้วโดยหลังจากนี้จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริ้วโดยรอบเพื่อหาตัวกลุ่มคนร้ายต่อไป 

Cr.แจ้งเหตุRescue ว.4/กู้ภัยร่มไทรมีนบุรี

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก