คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มหึงสาว ม.ดัง ปี 4 บุกคร่าชีวิตถึงบ้าน

21 ตุลาคม 2562 - 21:10 น.
หนุ่มหึงสาวราชภัฏปี4บุกยิงที่บ้านดับก่อนยิงตัวตายปิดฉากรักไม่สมหวังจนครปฐม
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 10,014 ครั้ง

ปิดฉากรักไม่สมหวัง หนุ่มหึงสาวราชภัฎปี 4 บุกยิงที่บ้านดับก่อนยิงตัวดับ ปิดฉากรักไม่สมหวัง


            

               วันนี้ 21 ตุลาคม 2562 เวลาประมาณ 14.00 น. ร้อยตำรวจเอกสิปปกร สมศรี พนักงานสอบสวนเวร ตำรวจภูธรสามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐมได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายและมีคนเจ็บ ในชุมชนหมู่ 9 ตำบลสามควายเผือก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พันตำรวจเอก ไสว แช่มลำเจียก ผู้กำกับการตำรวจภูธรสามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

               เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบมีชาวบ้านกำลังแตกตื่น โดยภายในบ้านทาวน์เฮ้าท์ 2 ชั้นที่เลขที่ 111/11 ที่ห้องนอนเจ้าหน้าที่พบศพนางสาวพรทิพย์ จุมเจิม หรือหยก อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128/3 ม.7 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม นอนเสียชีวิตบนที่นอน สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ คล้องกระเป๋าสะพายสีชมพู โดยมีบาดแผลถูกยิง ด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. 1 นัดที่ศรีษะ โดยมีกองเลือดกระจัดกระจายและมีข้าวของระเกะระกะ และนอกจากนี้มีคนถูกยิงที่ศรีษะอาการสาหัส อีก 1 คนคือนายเสริมศักดิ์ ภู่แก้ว หรือ กุ๊ก ไผ่ดำ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/2 ม.2 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม ถูกเจ้าหน้าที่นำตัวเร่งส่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ต่อมาทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

         สอบสวนเบื้องต้น จากนางเอ(นามสมมติ) พี่สะใภ้ของนายเสริมศักดิ์ หรือ กุ๊ก ไผ่ดำ ทราบว่าทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันแต่ได้เลิกรากันไปได้สักพัก ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านของตนเอง ซึ่งนางพรทิพย์ หรือหยก ได้มาพักอาศัยเพื่อขอเป็นที่พักสำหรับไปเรียนหนังสือซึ่งฝ่ายหญิง นั้นกำลังศึกษาอยู่เอกการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม ปีที่ 4 โดยก่อนเหตุเกิด นางสาวพรทิพย์หรือหยก ได้ออกไปข้างนอกซึ่งกำลังกลับเข้าบ้าน และนายเสริมศักดิ์ หรือกุ๊ก ไผ่ดำ ได้ขับขี่รถติดตามเข้ามา โดยทางฝ่ายหญิงได้โทรหาน้องสาวบอกว่าให้บอกคนที่บ้านให้รีบเข้ามา เพราะท่าทางไม่ดี เมื่อทั้งคู่มาพบกันสักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 – 3 นัดก่อนจะนางสาวพรทิพย์ จะนอนเสียชีวิต ส่วนนายเสริมศักดิ์ นอนหายใจรวยรินคนที่เห็นเหตุการณ์จึงได้รีบแจ้งตำรวจและมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ พาร่างของนายไปส่งโรงพยาบาล ก่อนจะมาทราบว่าเสียชีวิตตามกันไป

               ทั้งนี้จากการตรวจสอบข้อมูล เบื้องต้น ทราบว่าทั้งคู่อยู่ในช่วงของการทะเลาะกันและได้เริ่มที่จะเลิกรากันซึ่งฝ่ายชายคงคิดแค้นด้วยความหึงหวง เนื่องจากฝ่ายหญิงนั้นเป็นคนหน้าตาดีและมีอาชีพเสริมเป็นพนักงานเชียร์เบียร์โดยกำลังมีการคุยกับชายคนใหม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดความคิดว่าฝ่ายหญิงจะตีจากไปแน่นอนจึงได้ก่อเหตุยิงทั้งคนรักและยิงตัวตายเพื่อปิดบัญชีรักดังกล่าว

 

              ต่อมา ผู้สื่อข่าได้สอบถามข้อมูล จาก นางสาวปราณี วังนุราช อายุ44 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน บอกว่า เรื่องส่วนตัวไม่ได้ทราบ ซึ่งจะเห็นน้องพรทิพย์ อยู่ในช่วงเย็น วันนี้ตนเองไม่ได้ไปทำงานก่อนเกิดเหตุเห็นรถเก๋งสีแดงเข้ามาจอดแล้วมาออกมาไป และจากนั้นได้กลับเข้ามาอีกครั้งมีผู้ตายฝ่ายหญิงลงมาจากรถ ซึ่งไม่นานก็เห็นฝ่ายชายที่เป็นแฟนกันได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามเข้ามา ซึ่งเห็นท่าทางพรวดพลาดและสักครูใหญ่ๆก็ได้ยินเสียงดังขึ้น 1 ครั้งแต่ไม่ทราบว่าเป็นเสียงปืนหรือไม่ ซึ่งคนที่อยู่ในบ้านจึงได้มองหน้ากัน ไม่นานก็มีพ่อแม่ของผู้หญิงวิ่งออกมาบอกว่าให้ช่วยตามตำรวจให้หน่อยเพราะมีผู้ชายเข้ามาที่บ้าน ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 2 นัด

ซึ่งจากการตรวจสอบในข้อมูลโซเชียล ของ กุ๊ก ไผ่ดำ (สวนตระไคร้) ได้มีเพื่อนๆเข้ามาแสดงความเสียใจกันอย่างต่อเรื่องซึ่งระบุว่าผู้ตายเป็ยคนอารมดีและเป็นคนที่ชอบทำให้เพื่อนหัวเราะ ไม่กี่วันได้มีการคุยกันก็ยังไม่พบพิรุธใดๆ ส่วนฝ่ายหญิง ใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า เฉิ่มมม มม” ซึ่งได้มีการตัดพ้อและมีการพูดคุยกับเพื่อนบางคนเรื่องปัญหาความรักกระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าวอย่างไม่คาดฝัน


ปนิทัศน์ มามีสุข   นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าว  จ.นครปฐม


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended