จากกรณีที่แม่ของน้องส้มโอเด็กหญิงอายุ 13 ปี ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้นม.2 เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.จะนะ ว่าลูกสาวถูกชายวัย29ปีซึ่งตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อที่ข้างบ้านข่มขืนซึ่งสภาพจิตใจของลูกสาวย่ำแย่และร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนกลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมและถูกข่มขู่ ซึ่งขณะนี้คดียังอยู่ระหว่างรอผลการตรวจร่างกายของแพทย์ว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ เหตุเกิดในพื้นที่บ้านควนขี้แร็ด หมู่9 ต.นาหว้า อ.จะนะ จ.สงขลา เมื่อช่วงบ่ายของวันที่18 ตุลาคมที่ผ่านมา

                                                                                                                                            

    ล่าสุดในวันนี้(21 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงกับชายวัย 29 ปี คนนี้ซึ่งชื่อเล่นว่าแม็ค ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน โดย นายแม็ค ไม่ได้อยู่ที่บ้านโดยบอกว่าเดินทางไปทำธุระที่จ.พัทลุงกับแม่

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

แต่ได้ยอมให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ว่าไม่ได้ข่มขืนน้องส้มโอ โดยอ้างว่าวันนั้นได้ไปนั่งตั้งวงดื่มเหล้ากับญาติและพ่อของน้องส้มโอจริง ที่ข้างบ้านเกิดเหตุและเมามาก พ่อของน้องส้มโอจึงบอกให้เข้าไปในพักในบ้าน ซึ่งขณะนี้เมามากเดินแทบไม่ไหวและเข้าไปล้มตัวลงนอนในบ้าน แต่ปรากฏว่าเมื่อสร่างเมาแต่ตื่นขึ้นมาก็พบว่ามีร่างของน้องส้มโอ  ทับอยู่ด้านบนจึงผลักออกและรีบออกจากบ้านทันที มารู้อีกทีว่าถูกแจ้งความว่าไปข่มขืนน้องส้มโอ ซึ่งตนพร้อมจะสู้คดีเพื่อพิสูจน์ความจริงและในวันนี้จะเดินทางไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.จะนะ เพื่อให้การไปตามความจริงว่าไม่ได้ข่มขืน

                                                                                                                                              

      ซึ่งเรื่องนี้คนในหมู่บ้านมีทั้งเชื่อและไม่เชื่อรวมทั้งสงสัยว่าเกิดขึ้นจริงหรือไม่เพราะปกติ นายแม็ค ก็ไม่ใช่คนแบบนี้ประกอบอาชีพกรีดยางและมีลูกมีเมียอยู่แล้ว ไม่น่าจะก่อเหตุแบบนี้  ทั้งนี้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในหมู่บ้านทุกคนจึงอยากจะรู้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่

                                                                                                                                                     

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา