เมื่อเวลา01.20 น. วันที่17 ต.คร.ต.ท.นพัฒน์สุทธยดิลกรองสว.(สอบสวน) สน.คลองตันได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มแล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ภายในซอย พัฒนาการ ซอย25 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นซอยพัฒนาการ25 หรือ ถนนถาวรธวัช อุโมงค์ข้ามถนนพระรามเก้า มุ่งหน้ารามคำแหง24 ช่วงกลางอุโมงค์พบจยย.ยังไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อมีไฟลุกไหม้อยู่ทั้งคันเจ้าหน้าที่ดับเพลิงรีบใช้น้ำฉีดอยู่ประมาณ10-20 นาทีเพลิงสงบเสียหายทั้งคันห่างจากรถจยย. พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย1 รายซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าวบาดเจ็บตามร่างกายมีแผลถลอกกู้ภัยให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลเพชรเวช ทราบชื่อ นายเวธน์  แช่ว่าง อายุ20 ปี เป็นชาวจังหวัดตากจากการสอบถามผู้บาดเจ็บบอกตนได้กลับจากที่ทำงานย้ายทองหล่อกำลังจะกลับห้องพักย่านหลังรามคำแหง

 

สอบถาม นายติณณภพ เนียมจันทร์ อายุ23 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่เหตุการณ์คนแรกบอกว่าตนได้ขับรถมาตามซอยพัฒนาการซอย25 จากนั้นก็เจอรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มสไลด์ไปกลางอุโมงค์แล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ ตนเลยรีบโทรแจ้งตำรวจกับกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ และตนบอกว่ารถจยยคันดังกล่าวได้เสียหลักล้มแล้วมีน้ำมันรั่วไหลออกมาจากตัวรถแล้วสไลด์ไปเลยเกิดเพลิงไหม้ หลังจากเพลิงสงบเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบรถจยย.คันดังกล่าวพบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อไดมอนด์รุ่นGPX หมายทะเบียน2กฆ7135 นครราชสีมา

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก