royal coronation
17 กุมภาพันธ์ 2563
ภูมิภาค

เร่งล่าตัว 2 บุคคลอันตราย หลังชิงสร้อยคอเจ้าของร้าน

13 ตุลาคม 2562 - 17:11 น.
ตำรวจ สภลานสกา เมืองคอน เร่งไล่ล่า 2 คนร้ายชิงสร้อยทองคำเจ้าของร้านมินิมารท์
Shares :
เปิดอ่าน 818 ครั้ง

ตำรวจ สภ.ลานสกา เมืองคอน เร่งไล่ล่า 2 คนร้ายชิงสร้อยทองคำเจ้าของร้านมินิมารท์


 

 

ตำรวจ สภ.ลานสกา เมืองคอน เร่งไล่ล่า 2 คนร้ายชิงสร้อยทองคำเจ้าของร้านมินิมารท์

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 13 ต.ค.62 ร.ต.อ ศักดิ์รินทร์ แสงเจริญ รอง สว (สอบสวน) สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ เหตุเกิดภายในร้านมินิมาร์ท เลขที่ 29 หมู่ 1 ต.กำโลน อ.ลานสกา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน เดินทางไปที่เกิดเหตุ

 

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นร้านมินิมาร์ท พบผู้เสียหายทราบชื่อนางวิภาวัลย์ กำพลรัตน์ อายุ 33 ปี เจ้าของร้าน อยู่ในอาการตกใจกลัวจนมือสั่น ก่อนให้การว่า ระหว่างอยู่ในร้าน มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน อายุประมาณ 35 – 40 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ไม่ทราบป้ายทะเบียน มาจอดหน้าร้าน ซึ่งคนร้ายทั้งสองนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อแจ็ตแก็ต และสวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า จากนั้นคนร้ายที่ซ้อนท้าย ลงจากรถจักรยานยนต์เข้ามาในร้าน ก่อนทำทีซื้อบุหรี่และหมากฝรั่ง แต่ระหว่างที่ตนกำลังทอนเงินให้คนร้าย ปรากฏว่าจังหวะที่ตนเผลอ คนร้ายได้เดินปรี่เข้าประชิดตัวแล้วพยายามกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง (พระพุทธชินราช) จำนวน 1 องค์ ตนพยายามหลบหนีถอยหลังเข้าในร้าน พร้อมกับตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่คนร้ายไม่ยอมหยุดพยายามกระชากสร้อยคอทองคำ และกระชากตนจนเกือบล้ม สุดท้ายสร้อยคอทองคำขาดติดมือคนร้าย จึงวิ่งหนีไปขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายอีกคนสตาร์เครื่องรออยู่หน้าร้านขับหลบหนีไปอบย่างรวดเร็ว หลังเกิดเหตุตนตั้งสติได้ จึงแจ้งตำรวจสกัดจับคนร้าย แต่ไร้วี่แวว     

 

 

 

หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลานสกา ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน ตรวจกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายขับหลบหนี เพื่อดูลักษณะรถจักรยานยนต์และป้ายทะเบียนที่ก่อเหตุ เพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะดูลาดเลาก่อเหตุ ว่าผู้เสียหายอยู่คนเดียวหรืออาจะมาขับรถจักรยานยนต์ผ่านร้านมินิมาทร์แล้วเห็นผู้เสียหายสวมเสื้อคอกว้างและห้อยสร้อยคอทองคำ จึงลงมือก่อเหตุ

ชชาดล เจริญพงศ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended