royal coronation
วันที่ 19 ตุลาคม 2562
ภูมิภาค

ทักแชททวงค่าเช่ากลับเงียบ ก่อนพบศพหนุ่มวัย21นอนดับคาห้องเช่า

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 - 16:33 น.
ค่าเช่าห้อง,เสียชีวิต
Shares :
เปิดอ่าน 615 ครั้ง

เปิดประตูห้องพักเข้าไปแทบช็อก หนุ่มสกล อายุ21ปี นอนตายมือกำรีโมทแอร์ มาได้4 วัน หลังผู้ดูแลหอพักแชททวงค่าห้องเช่า

คลิปที่ 1

วันที่ 9  ตุลาคม  62 เวลา10.45 น. ร.ต.อ.ธนพล  สิริโชคปัญญากุล  รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี   ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิต ในห้องพัก มานานหลายวันและส่งกลิ่นเหม็น ในหอพัก แห่งหนึ่ง ซอยต๋อยลาบเป็ด ชุมชนศรีชมชื่น2 เขตเทศบาลนครอุดรธานี จากนั้นได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พล.ต.ต. นันทชาติ  ศุภมงคล  ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ,พ.ต.อ.วิธ  มุทธสินธุ์  ผกก.สส. ภ.จว.อุดรธานี ,ตำรวจชุดสืบสวน,ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน,แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นหอพักปูน3 ชั้น ที่ห้องพักหมาย3/4 โดยผู้เสียชีวิต เป็นผู้เช่าห้องพัก ทราบชื่อคือ นายณัฐวุฒิ  สรรเสริญ  อายุ21ปี   อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่9 ตำบลด่านม่วงคำ อ.โคกศรีสุพรรณ  จ.สกลนคร นอนหงายห่มผ้าเสียชีวิตบนเตียงนอน ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงบ๊อกเซอร์ ในมือถือขวากำรีโมทแอร์ ซึ่งในห้องพักได้เปิดแอร์เอาไว้  โดยไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด และทรัพย์สินยังอยู่ครบ

 

 

 

คลิปที่ 2

จากการสอบสวน น.ส.ณัฏฐธิดา​  ​ทองโฉมอายุ​24  ปี​  อยู่บ้านเลข 52/11 ตำบลหมากแข้ง​ อ.เมืองอุดรธานี  ผู้ดูแลหอพัก ให้การว่า ผู้ตาย ได้เช่าอยู่พัก ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 62 ได้ประมาณ 1 ดือน ในราคาเดือนละ 3,500 บาท พอครบกำหนดจะต้องจ่ายค่าเช่าห้องพัก โดยตนได้แชบข้อความส่งไปถาม ในเฟซบุ๊ก ของผู้ตาย เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม เวลา09.27 น. น้องคะ วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ต้องจ่ายค่าห้องแล้วนะคะ  พรุ่งนี้มันจะปรับนะ  สรุปคือน้องจะชำระเงินวันไหนคะ  เพราะถ้าเลยมา1 อาทิตย์ หลังจากชำระเงินพี่จะต้องล็อคห้องของน้องไว้นะคะ ซึ่งน้องเขาอ่านข้อความ แต่ก็ไม่ตอบอะไรกลับมา

โดยก่อนหน้านี้ที่ตนจะทวงค่าเช่าห้องพัก น้องเขาได้มาแชทส่งข้อความ มาบอกว่าวันที่ 15 กันยายน  ได้ไปทำการผ่าตัดไล้ติ่ง อยู่ที่โรงพยาบาล  ซึ่งในวันนี้ตนจึงได้นำลูกกุญแจสำรองไปไขประตูเปิดห้องพักเพราะห้องพักได้ล็อคลูบิดข้างในเอาไว้ พอเปิดประตูเข้าไป เห็นน้องเขานอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ส่งกลิ่นเหม็นแล้ว ทำให้ตนแทบช็อก จึงได้วิ่งลงมาบอกน้าสาวที่เป็นเจ้าของหอพัก ก่อนแจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ    

จากนั้น พล.ต.ต. นันทชาติ  ศุภมงคล  ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ได้สั่งกั้นพื้นที่ในเกิดเหตุ เพื่อรักษาหลักฐานเอาไว้  ก่อนที่จะให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวรโรงพยาบาล เข้าไปตรวจสอบภายในห้องพัก  โดยเบื้องต้นแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาได้ประมาณ4-5 วัน เนื่องจากสภาพศพขึ้นอืดเริ่มดำด้วย สาเหตุการตายอาจจะเกิดจากอาการช็อกขึ้นมาหรือหัวใจล้มเหลว

 

 

 

คลิปที่ 3

พล.ต.ต. นันทชาติ  ศุภมงคล เปิดเผยว่า หลังจากเข้าไปทำการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด  ทรัพย์สินอยู่ในห้องพักอยู่ครบและอยู่ที่เดิม ซึ่งพบใบแพทย์ นัดผู้เสียชีวิตให้ไปพบ ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าผู้ตาย มีโรคประจำตัวอะไรบ้าง โดยผู้ตายได้มาเช่าห้องพัก แล้วไปทำงานอยู่ที่ร้านอาหาร อย่างไรก็ตามนำศพผู้เสียชีวิต ให้นิติเวช ทำการผ่าพิสูจน์ อย่างละเอียดอีกครั้ง ในการหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค  จ.อุดรธานี 

 

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ