คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มขับรถส่งผักเกิดวูบหลับชนท้ายสิบล้อ แฟนสาวดับคาที่

9 ตุลาคม 2562 - 11:21 น.
รถกระบะชนท้ายสิล้อ,แฟนสาวเสียชีวิต,หลับใน,ไปส่งผักชลบุรี,สมุทรสงคราม
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 652 ครั้ง

สมุทรสงครามหนุ่มขับรถส่งผักหารายได้ดูแลครอบครัววูบหลับในชนท้ายสิบล้อแฟนสาวเสียชีวิต


เหตุเกิดเมื่อตี 5 ครึ่งที่ผ่านมา ร้อยตำรวจเอกวรบูรณ์ บุญมาก  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนพระราม 2 กม. ที่ 60 หมู่ 7 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองจังหวัดสมุทรสงครามจึงไปตรวจสอบพร้อมตำรวจทางหลวงสมุทรสงคราม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม

 

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุอีแม็กตอนเดียวสีขาว ใส่คอกด้านท้ายสำหรับขนของทะเบียน บห348 ราชบุรี สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพังยุบเสียหายยับเยิน ภายในรถบนเบาะที่นั่งข้างคนขับ พบศพนางสาวสุปราณี สุขสวัสดิ์ อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดราชบุรี  สภาพศีรษะ แตกสมองมันสมองกระจาย  ส่วนคนขับทราบชื่อนายปัญญา คำเดช อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดราชบุรีเป็นสามีผู้ตาย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเบญธรรมสมุทรสงครามปฐมพยาบาลอาการปลอดภัย  ห่างไปประมาณ 50 เมตรพบรถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้ออีซูซุสีขาวทะเบียน 70-2391 สุพรรณบุรีสภาพท้ายด้านขวาถูกชนยุบมันสมองกระจาย  มีนายโกมล ช้างทอง อายุ 51 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

นายปัญญา คนขับรถปิคอัพเล่าว่า ตนและแฟนสาวมีอาชีพซื้อผักในตลาดศรีเมืองจังหวัดราชบุรี ไปส่งให้ลูกค้าตามจังหวัดต่างๆ ก่อนเกิดเหตุพาแฟนสาวนั่งรถเป็นเพื่อนคุยไปส่งผักที่จังหวัดชลบุรี ขณะกำลังกลับบ้านพักที่จังหวัดราชบุรี มาถึงที่เกิดเหตุตนวูบหลับกระทั่งตกใจตื่นก็พบว่าเกิดอุบัติเหตุแฟนสาวตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

 

--- ด้านนายโกมล คนขับรถ บรรทุก 10 ล้อเล่าว่า ตนขับรถบรรทุก10ล้อจากกรุงเทพเพื่อไปส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่จังหวัดเพชรบุรีมาถึงที่เกิดเหตุตนขับอยู่ในเลนซ้ายสุดจุดจู่ๆก็มีรถกระบะคันคู่กรณีมาชนท้ายเข้าอย่างจัง พอลงมาดูก็พบรถปักอัพชนท้ายจึงรีบโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่มาให้ความช่วยเหลือ

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสมุทรสงคราม


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ