คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

กระดกเบียร์ตามเหล้าขาวหนุ่มวัย 39 น็อกดับคาเก้าอี้

8 ตุลาคม 2562 - 15:35 น.
กระดกเบียร์ 2 ขวด,ตามด้วยเหล้าขาว 2 ขวด,หนุ่มโรงงานสับไม้,ถึงกับนั่งหลับตายคาห้อง,บุรีรัมย์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 852 ครั้ง

หนุ่มวัย 39 ปี ชาวกาฬสินธุ์ มาทำงานโรงงานสับไม้ประโคนชัย บุรีรัมย์ นั่งซดเบียร์แก้เหนื่อย ตามด้วยเหล้าขาว 2 ขวด ตอนเช้าไม่ไปทำงานเพื่อนไปเรียกพบเสียชีวิตในสภาพนั่งเก้าอี้หัวทิ่มพื้น คาดดื่มหนักจนร่างกายรับไม่ไหว


วันที่ 8 ต.ค.62 พ.ต.ต ศิริชัย เจริญชัย สารวัตร(สอบสวน)สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าในโรงงานสับไม้ยูคาลิปตัส ม.1 ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิบ้านสองเมือง แพทย์เวรโรงพยาบาลประโคนชัยเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุภายในห้องเบอร์ 5 ภายในห้องเช่าโรงงาน พบศพนายสิทธิโชค (โดเรม่อน) สนสุนัน อายุ 39 ปี เป็นชาว ต. ทุ่งคลอง อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตในสภาพนั่ง หัวทิ่มลงชนกับตู้เสื้อผ้าอยู่ภายในห้องพัก

ตำรวจตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นภายในห้อง เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า  4 ชม.

สอบถามนายสราวุธ ทวันเวช อายุ 41ปี เจ้าของโรงงาน เล่าว่าผู้ตายมาทำงานได้ประมาณ 1 เดือน เพื่อนคนงานจะเรียกผู้ตายว่าโดเรม่อน เนื่องจากมีน้ำหนักเกือบ 110 กิโลกรัม ช่วงเวลาเกือบเที่ยงวัน  ไม่เห็นผู้ตายออกมาทำงาน จึงให้คนงานไปตามจนพบศพ

ซึ่งจากการสอบถามคนงานด้วยกันทราบว่า เมื่อวานนี้ผู้ตายนั่งดื่มเบียร์กับคนงานในโรงงาน จนเมา แล้วนั่งดื่มต่อด้วยสุราขาวอีกจนถึงเย็น หมดเหล้าขาวไป 2 ขวดแต่ก็ยังไม่พอใจ ผู้ตายได้ออกไปไปดื่มกินในตัวอำเภอนางรองอีก จนมาทราบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุการเสียชีวิต น่าจะเกิดจากการดื่มสุรามากเกินไป จนทำให้ร่างกายน็อกเสียชีวิต หรือผู้ตายอาจจะมีโรคประจำตัวด้วย ซึ่งแพทย์จะทำการตรวจหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

 

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ