คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หญิงสาวทำร้ายสุนัขพุดเดิ้น2ตัว สะเทือนใจคนรักสัตว์

7 ตุลาคม 2562 - 10:25 น.
สลดใจคนรักสุนัข,หญิงสาว,ทุบตีสุนัข,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 229 ครั้ง

ภาพสลดใจคนรักสุนัขเมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งถ่ายคลิปขณะทำร้ายทุบตีสุนัขพันธุ์พุดเดิ้น2 ตัวที่เลี้ยงไว้ในบ้านอย่างทารุณส่งเสียงร้องด้วยความหวาดกลัวและน่าสงสาร เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งสืบหาและช่วยเหลือพบเหตุเกิดในพื้นที่บ้านด่านนอก อ.สะเดา จ.สงขลา


วันนี้(7ต.ค.)ที่อ.สะเดา จ.สงขลา ได้มีผู้ใช้เฟชบุคชื่อ เชาวลิต ชโลธร ได้โพสคลิปภาพเหตุการณ์ ในกลุ่มด่านนอกคลับ คลับของคนวัยมัน ขณะที่มีหญิงสาวรายหนึ่งใช้ไม้ทุบตีสุนัขพันธุ์พุดเดิ้นน่ารัก2ตัว ที่เลี้ยงไว้ภายในบ้าน จนสุนัขส่งเสียงร้องลั่นบ้านด้วยความหวาดกลัว และในคลิปหญิงสาวคนดังกล่าวได้ตะโกนไล่สุนัขทั้ง2 ตัวบางช่วงมีเสียงพูดคล้ายกับว่าสุนัขไปอุจจาระใส่ที่นอนจึงไล่ให้ออกไปอยู่ข้างนอก พร้อมกับใช้เชือกผูกคอสุนัขทั้ง2ตัวติดกัน

                                                                                                                                                               

หลังจากที่มีการโพสคลิปนี้ไปประมาณ1ชั่วโมงก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่โหดร้ายและทารุณสุนัขทั้ง2 ตัว พร้อมกับมีการแชร์ต่อๆกันไปด้วยความห่วงใย  พร้อมกับเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้าไปช่วยเหลือสุนัขทั้ง2ตัวโดยเร็วที่สุด


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

       เบื้องต้นไม่มีใครทราบรายละเอียดว่าเพราะสาเหตุใดผู้หญิงคนดังกล่าวได้ทุบตีหมาและทำร้ายหมาขนาดนี้ และยังไม่มีใครทราบที่ไปที่มาถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้

                                                                                                                 

 

แต่มีข้อมูลจากเจ้าของคลิป ออกมาคอมเม้นว่า สุนัขทั้ง2 ตัวเป็นของตัวเองและได้ฝากผู้หญิงคนนี้เลี้ยงไว้ในช่วงที่ต้องโทษจำคุก เมื่อออกมาก็ได้มาเอาสุนัขที่ฝากเลี้ยงไว้ แต่ปรากฏว่าหญิงสาวคนนี้ได้ส่งคลิปนี้มาให้ดู แต่ก็ไม่รู้ว่าเหตุใดหญิงคนนี้จึงทำร้ายสุนัขทั้งสองตัว

 

 

                                                                                                                                

   นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ