คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เผาแล้ว 3 ใน 13 ศพ น.ศ.วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

3 ตุลาคม 2562 - 07:46 น.
เผาแล้ว 3 ใน 13 ศพนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ,แม่ผู้ตายเผยเข้มงวดนั่งท้ายกระบะเป็นเรื่องดี,แต่ห้ามนั่ง 100 เปอร์เซ็นต์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 385 ครั้ง

เผาแล้ว 3 ใน 13 ศพนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ แม่ผู้ตายเผยเข้มงวดนั่งท้ายกระบะเป็นเรื่องดี แต่ห้ามนั่ง 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่เห็นด้วย เพราะอาจทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน


เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 62   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่เมรุวัดบ้านกุดเมืองฮาม ต.กุดเมืองฮาม อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ  นายสุพร ธีรโรจน์ชาลี นายอำเภอยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพของ นายวรายุทธ ไชยปัญญา อายุ  22 ปี  ศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตรถปิคอัพพลิกคว่ำเสียชีวิตพร้อมเพื่อน ๆ และรุ่นน้องนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ รวม 13 ศพ  บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีบรรดาญาติพี่น้อง เพื่อนๆ คณะครู อาจารย์ มาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายกันอย่างเนืองแน่น โดยมี นายปวีณ แซ่จึง อดีต ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคเพื่อไทย และนายสำราญ สีปวน รอง ผอ.วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ  พ่อแม่ ญาติพี่น้อง มาร่วมพิธีกันเป็นจำนวนมาก

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

นางโสภา ไชยปัญญา อายุ 48 ปี แม่ของ นายวรายุทธ เล่าว่า ตนมีลูก 2 คน คนโตเป็นลูกสาว เรียนจบและทำงานอยู่ที่ จ.ชลบุรี ผู้ตายเป็นลูกคนเล็ก ซึ่งสามีตนเพิ่งได้เสียชีวิตไปเมื่อ 3 ปีก่อน ด้วยโรคประจำตัว และตนได้มาสูญเสียลูกชายอีก รู้สึกเสียใจมาก แต่ก็ต้องพยายามทำใจ  ผู้ตายเป็นคนนิสัยดี เชื่อฟังพ่อแม่ ครูอาจารย์ ส่วนกรณีที่มีข่าวว่าทางรัฐบาลจะมีการเข้มงวดการนั่งท้ายรถกระบะนั้น ตนมีความคิดเห็นว่า ควรเข้มงวดเฉพาะในเรื่องของจำนวนผู้โดยสาร ไม่ควรให้นั่งอัดกันหลายคน แต่หากจะห้ามนั่งท้ายกระบะแบบ 100 เปอร์เซ็นต์นั้น  ตนก็ไม่เห็นด้วย เพราะอาจทำให้ประชาชนที่มีรถกระบะหลายคนได้รับความเดือดร้อน

 

 

 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า  ขณะเดียวกัน  ที่บ้านจานทุ่งและบ้านน้ำอ้อม  ต.น้ำอ้อม อ.ค้อวัง จ.ยโสธร  นายอักษรศิลป์  แก้วมหาวงศ์ ผอ.วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมด้วย คณะอาจารย์ ได้เดินทางไปประกอบพิธีฌาปนกิจศพของ นายโชคชัย  ทานนท์  และนายสุริยัน  สีถาน 2 นักศึกษาที่เสียชีวิตในเหตุการณ์เดียวกันนี้  บรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าโศก  มีพ่อแม่ ญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิต มาร่วมพิธีครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

 

 

ศิริเกษ   หมายสุข  จังหวัดศรีสะเกษ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended