วันที่ 2 ต.ค.62 กรณี น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี สาวชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกนายน้อยละลม  (นามสมมุติ) อ้างว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้าน ขอแต่งงานแล้วหนีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท  ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น ว่า

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้าน น.ส.ดา ที่บ้านหนองบอน หมู่ 5 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย เป็นไปอย่างเงียบเหงา มีเพียงแม่ น.ส.ดา กำลังดูแลแม่ป่วยติดเตียง และน้องสาวแม่ น.ส.ดา อยู่ภายในบ้าน

จากการสอบถามทั้งแม่และน้า น.ส.ดา ยังรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะมีหนี้ขึ้นมาโดยไม่ได้ทำ ถึงกว่า 3.5 ล้านบาท ซึ่งเกินกำลังที่ น.ส.ดา และครอบครัวจะรับผิดชอบได้ เพราะมีฐานะยากจน

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

แม่ น.ส.ดา เล่าว่า ตนให้ลูกสาวจัดการเรื่องงานทั้งหมด เพราะถือว่าโตแล้ว รู้เพียงว่าจะมีคนมาขอและจัดงานแต่ง โดยหลังทราบข่าวว่าเจ้าบ่าวไม่มีเงินและทิ้งหนี้ไว้ให้ รู้สึกเสียใจและสงสารลูก

ด้าน น้าสาว น.ส.ดา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าเจ้าบ่าวเป็นใคร เห็นเพียงมาแนะนำตัว ไม่กี่ครั้งแล้วก็จัดงานแต่ง  มาจนถึงขณะนี้ก็อยากจะให้ฝ่ายชายมาใช้หนี้แทนน้อง ที่เขาทำเอาไว้อยากให้มาคุย เพราะสงสารหลาน เพราะแม่ น.ส.ดา ทำงานหนักไม่ได้ ลูกสาวส่งเงินมาบ้างแต่ไม่มาก หลังจากนี้ยังไม่รู้เลยว่าครอบครัวจะอยู่อย่างไร

ครอบครัวสาวถูกหลอกแต่งงานยังรับไม่ได้วอนเจ้าบ่าวใช้หนีด่วน

ครอบครัวสาวถูกหลอกแต่งงานยังรับไม่ได้วอนเจ้าบ่าวใช้หนีด่วน

ครอบครัวสาวถูกหลอกแต่งงานยังรับไม่ได้วอนเจ้าบ่าวใช้หนีด่วน

 

 

ภาพ/ข่าว อุพร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์