คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ครอบครัวสาวถูกหลอกแต่งงานยังรับไม่ได้วอนเจ้าบ่าวใช้หนีด่วน

2 ตุลาคม 2562 - 17:34 น.
ครอบครัวยังรับไม่ได้,สาวถูกหลอกแต่งงานรับหนี้ 35 ล้าน,วอนเสี่ยหมื่นล้านมารับผิดชอบ,บุรีรัมย์,เสี่ยกำมะลอ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 282 ครั้ง

ครอบครัวสาวประโคนชัย ถูกหนุ่มหลอกแต่งงานแล้วไม่ยอมจ่ายค่าใช้จ่ายในแต่งงานกว่า 3.5 ล้านบาท วอนกลับมาใช้หนี้ด่วน


วันที่ 2 ต.ค.62 กรณี น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี สาวชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกนายน้อยละลม  (นามสมมุติ) อ้างว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้าน ขอแต่งงานแล้วหนีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท  ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น ว่า

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้าน น.ส.ดา ที่บ้านหนองบอน หมู่ 5 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย เป็นไปอย่างเงียบเหงา มีเพียงแม่ น.ส.ดา กำลังดูแลแม่ป่วยติดเตียง และน้องสาวแม่ น.ส.ดา อยู่ภายในบ้าน

จากการสอบถามทั้งแม่และน้า น.ส.ดา ยังรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะมีหนี้ขึ้นมาโดยไม่ได้ทำ ถึงกว่า 3.5 ล้านบาท ซึ่งเกินกำลังที่ น.ส.ดา และครอบครัวจะรับผิดชอบได้ เพราะมีฐานะยากจน

แม่ น.ส.ดา เล่าว่า ตนให้ลูกสาวจัดการเรื่องงานทั้งหมด เพราะถือว่าโตแล้ว รู้เพียงว่าจะมีคนมาขอและจัดงานแต่ง โดยหลังทราบข่าวว่าเจ้าบ่าวไม่มีเงินและทิ้งหนี้ไว้ให้ รู้สึกเสียใจและสงสารลูก

ด้าน น้าสาว น.ส.ดา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าเจ้าบ่าวเป็นใคร เห็นเพียงมาแนะนำตัว ไม่กี่ครั้งแล้วก็จัดงานแต่ง  มาจนถึงขณะนี้ก็อยากจะให้ฝ่ายชายมาใช้หนี้แทนน้อง ที่เขาทำเอาไว้อยากให้มาคุย เพราะสงสารหลาน เพราะแม่ น.ส.ดา ทำงานหนักไม่ได้ ลูกสาวส่งเงินมาบ้างแต่ไม่มาก หลังจากนี้ยังไม่รู้เลยว่าครอบครัวจะอยู่อย่างไร

 

 

ภาพ/ข่าว อุพร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ