royal coronation
วันที่ 15 ตุลาคม 2562
ภูมิภาค

เครียดป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ลุงวัย 63 เป่าขมับดับคาบ้าน

วันที่ 19 กันยายน 2562 - 10:45 น.
ป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย,เขียนจดหมายลาตาย,ยิงตัวตาย
Shares :
เปิดอ่าน 9 ครั้ง

สลด ลุงวัย 63 เครียดป่วยมะเร็งตับระยะสุดท้าย สุดทรมานทนความเจ็บปวดไม่ไหว เขียนจดหมายลาน้อง-หลาน ก่อนยิงตัวตายคาบ้าน

 

               วันที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 08.20 น. พ.ต.ท.ปัญญา ไล่คง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 190/8 ซอยคลองน้ำเจ็ดซอย 2 ถ.คลองน้ำเจ็ด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้ประสานแพทย์เวรฯโรงพยาบาลตรัง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง แล้วจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน

 

 

 

 

 

               ที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 190/8 ถ.คลองน้ำเจ็ด อ.เมือง จ.ตรัง พบศพชายสวมเสื้อสีขาวแขนยาว นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สภาพนอนคว่ำหน้าบนพื้นจมกองเลือดหน้าห้องน้ำ ทราบชื่อคืแนายนรินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี ใกล้กันพบอาวุธปืน .38 วางอยู่บนโต๊ะ จำนวน 1 กระบอก  ภายในรังเพลิงมีกระสุนบรรจุ 6 นัด เหลือกระสุน 5 นัด และปลอกกระสุน 1 ปลอก และยังมีจดหมายลาตาย ระบุว่า “ขาว เอ น้องหง ขอลาก่อน ชาติหน้าค่อยพบกันอีก น้องและหลาน ขอจากทุกคน ตี 4-5 ตอนเย็น บอกจ๊ะรีโรตีเมืองตรัง ขอบใจสิ่งที่ดีดี โทรบอกเค้กเบญจมิตรบอกลุงดีใจที่พบกันดีๆ ลาก่อนทุกคน ช่วยปลอบใจแม่ว่าลุงไปดีแล้ว ไม่ทรมาน ตอนนี้อ่อนแอมาก ลาก่อน เจ็บๆๆๆมาก” ซึ่งเมื่อญาติๆได้อ่านจดหมายดังกล่าว ต่างพากันร่ำไห้เป็นอย่างมาก

 

 

 

 

               จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจสาเหตุเบื้องต้น นายนรินทร์ ผู้ตายได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวตายมาจากสาเหตุป่วยเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย ทนความเจ็บปวดไม่ไหวจนเกิดเหตุสลดดังกล่าว ส่วนทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย โดยตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานบริเวณที่เกิดเหตุรวมทั้งอาวุธปืนไปทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

 

 

 

               สอบถามนายอาทิตย์ ลำยอง และนางอรสา ลำยอง อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นหลานและหลานสะใภ้ของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายซึ่งเป็นลุงของตน ได้ทำอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง และได้มีอาการปวดท้องจึงได้เข้าไปตรวจที่โรงพยาบาลตรังเมื่อเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา พบมะเร็งตับระยะที่ 4 โดยก่อนหน้านี้มีนิสัยชอบดื่มสุราเป็นประจำ หลังจากตรวจพบเชื้อมะเร็ง ก็ได้เลิกดื่มสุรา แต่ยังออกไปขับรถจักรยานยนต์รับจ้างตามปกติ จนเมื่อ 10 วันที่ผ่านมา ผู้ตายมีอาการเจ็บที่บริเวณท้องจนออกไปทำงานไม่ได้ ต้องอยู่แต่ในบ้าน และล่าสุดเมื่อคืนมีหลานๆ 4 คนได้มานอนเป็นเพื่อนที่บ้าน จนเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ผู้ตายก็ได้ไล่ให้หลานๆกลับไปนอนที่บ้าน เนื่องจากเป็นห่วงกลัวหลานๆจะร้อน และเมื่อเวลา 07.00 น.นางอรสา ได้มาหาผู้ตายเพื่อจะถามว่าจะกินอะไรบ้าง แต่ปรากฏว่าพบศพผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้วดังกล่าว จึงรีบประสานตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย พร้อมเตรียมรับศพนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ