คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

กระชากกระเป๋าสาวที่แท้พี่น้องกันเอาเงินไปใช้หนี้กุเรื่อง

18 กันยายน 2562 - 07:44 น.
คมชัดลึก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 193 ครั้ง

รวบแล้วหนุ่มกระชากกระเป๋าสาวสูญเงินแสน โอละพ่อพี่น้องกันสารภาพสิ้นนำเงินบริษัทไปใช้หนี้จนหมด จึงกุเรื่องขึ้น


คลิปที่ 1

              ความคืบหน้าจากกรณี นางสาวพัชราภรณ์ ถนอมสัตย์ อายุ 29 ปี หัวหน้าพนักงานส่งสินค้าเอกชนชื่อดัง สาขาหนองชาก เข้าแจ้งความกับทาง พ.ต.ต.วันชัย แสงอ่วม สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ว่า

 

 

 

              เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 62 เวลา 09.40 น. หลังจากเดินไปซื้อกล้วยทอดริมถนนวัฒนานุกิจ ใกล้ซอยราษฎรอุทิศ 3 เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง ตำบลบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และกำลังคุยโทรศัพท์โดยที่มือข้างขวาหิ้วกระเป๋าสีดำที่มีเงินสดจำนวน 180,000 บาท แหวนทอง 1 สลึง มูลค่า 5,700 บาท เอกสารต่างๆ จู่ๆ มีคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์มากระชากกระเป๋าหลบหนีไปด้วยความรวดเร็ว

              ต่อมาหลังได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุและใกล้เคียง พบว่า คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีชมพู - ขาว ทะเบียน 1 กย 244 ชลบุรี โดยมี นายประดิษฐ์ ไขรัศมี อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 55 หมู่ 3 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เป็นคนก่อเหตุ จึงได้ติดตามจับกุมตัวมาสอบสวน ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นพี่ชายของ นางสาวพัชราภรณ์ ถนอมสัตย์ ที่แจ้งความไว้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              ต่อมาเวลา 23.30 น. วันที่ 17 ก.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดต่อไปยังนางสาวพัชราภรณ์ ผู้เสียหาย ให้เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรบ้านบึง หลังทราบว่าจับคนร้ายได้แล้ว ก่อนนำตัวผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายเข้าสอบสวน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              โดยทางด้าน พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เผยว่า หลังได้รับแจ้งเหตุทางตำรวจก็ได้เร่งรัดลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนกระทั่งนำมาสู่การจับตัวคนร้ายได้ และได้แจ้งไปยังผู้เสียหายให้มาดูตัวผู้ก่อเหตุ ปรากฏว่า เป็นคนละเรื่อง หนังคนละม้วน หลังจากการสอบสวนทั้ง 2 คน รับสารภาพว่า เป็นพี่น้องต่างบิดา แต่มารดาคนเดียวกัน ยอมรับว่า ได้นำเงินจำนวน 150,000 บาท ของบริษัทที่ได้มาเมื่อวันเสาร์ที่ 13 ก.ย. ไปใช้จ่าย

 

 

 

              จนกระทั่งมาถึงวันจันทร์ที่ 15 ก.ย. ต้องนำเงินทั้งหมดมาฝากเข้าบัญชีของบริษัท แต่ด้วยความที่นำเงินไปใช้จ่ายหนี้สินจนหมด ไม่มีเงินมาฝาก จึงได้วางแผนกันทำทีว่าขณะที่นำเงินมาฝากธนาคารแล้วมีคนร้ายมากระชากกระเป๋า เพื่อหลบหนีความผิดที่นำเงินของบริษัทไปใช้จ่าย ทั้งนี้ จากที่เคยทำสำนวนคดีเป็นการวิ่งราวทรัพย์ต้องเปลี่ยนมาเป็นร่วมกันยักยอกทรัพย์เงินของบริษัท ส่วนนางสาวพัชราภรณ์ ถนอมสัตย์ ต้องถูกเพิ่มอีก 1 ข้อหา แจ้งความเท็จ ก่อนจะส่งตัวผู้ต้องหาทั้งคู่ให้กับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--------------------

อำนาจ ลลิตลาวัณย์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดชลบุรี

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ครูแอ๊ดแฉซ้ำการบ้านผิดเก็บข้อละ 2 บาท

- กานต์เลือดขึ้นหน้ากระชากหน้ากากเสี่ยกำมะลอ

- (คลิป) คุณป้าปล่อยโฮ น้ำท่วมถึงหัว แต่เพิ่งได้ข้าวแจก

- ถล่ม ธรรมนัส หวัง สั่นคลอน รัฐบาล

- สาวร้อง ป. ขอรื้อคดีผัวผลักตกชั้น 5 พิการ

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ