royal coronation
วันที่ 21 ตุลาคม 2562
ภูมิภาค

ถูกผึ้งต่อยศีรษะเสียชีวิต

วันที่ 6 กันยายน 2562 - 12:05 น.
แม่ค้าส้มตำ,เสียชีวิต,แม่ค้า,ส้มตำ,ผึ้ง,ต่อย,อาชญากรรม,ภูมิภาค,พัทลุง
Shares :
เปิดอ่าน 1,288 ครั้ง

ลูกจ้างร้านส้มตำถูกผึ้งต่อยศีรษะไม่ไป รพ. เสียชีวิต

คลิปที่ 1

 

              ร.ต.อ.ปกรณ์ ชัยพรหม รอง สว.สส.สภ.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจ บ้านเลขที่ 32 ซอย 38 ถนนอภัยบริรักษ์ ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนถูกผึ้งต่อยเสียชีวิต จากการตรวจสอบภายในบ้านบริเวณห้องโถง เจ้าหน้าที่พบ นางจันทร์ฉาย คงเฆม อายุ 54 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพเสมือนคนนอนหลับ

 

 

 

 

 

 

              จากการสอบสวน นางสาวสุรีย์ฉาย สุวรรณคีรี อายุ 28 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ตนมีอาชีพเปิดร้านขายอาหารอยู่ที่บริเวณชายหาดแสนสุขลำปำ โดยมีนางจันทร์ฉาย ผู้ตาย เป็นลูกจ้างช่วยในร้าน และเมื่อเช้าวันที่ 5 กันยายน ขณะตนกับนางจันทร์ฉายกำลังช่วยกันเปิดร้าน ในขณะที่ผู้ตายเช็ดตู้กระจกก็บอกว่า ถูกผึ้งต่อยที่บริเวณศีรษะให้ช่วยเอาเหล็กในออกให้หน่อย หลังจากตนถอนเหล็กในออกจำนวน 1 อัน สังเกตเห็นบริเวณใบหน้าและศีรษะของนางจันทร์ฉายมีลักษณะบวม ตนจึงบอกให้นางจันทร์ฉายไป รพ. แต่นางจันทร์ฉายยืนยันว่าไม่เป็นไร เพราะไม่ปวดและโดนต่อยมาหลายครั้งแล้ว หลังจากนั้นก็ได้ช่วยกันทำงานปกติ จนกระทั่งปิดร้านประมาณทุ่มเศษๆ

              นางสุรีย์ฉาย ยังเล่าอีกว่า หลังปิดร้านทราบว่านางจันทร์ฉายได้ไปนั่งสังสรรค์และดื่มสุรากับเพื่อนๆ หลังจากนั้นประมาณ 3 ทุ่ม ผู้ตายบ่นว่ารู้สึกเหนื่อยๆ เพลียๆ ตนจึงชวนให้นอนด้วยกันที่บ้านเพราะรู้สึกเป็นห่วง หากผู้ตายกลับไปนอนที่บ้านเช่าก็อยู่เพียงลำพัง โดยจัดให้นอนบริเวณห้องโถงของบ้าน จนกระทั่งตอนเช้านางจันทร์ฉายตื่นมาพร้อมกับบอกว่ารู้สึกแน่นหน้าอกและหายใจติดขัด นางขนิษฐา แม่ของตน จึงโทรแจ้งให้ทาง 1669 มารับ แต่เมื่อรถ รพ. มากลับพบว่านางจันทร์ฉายเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้ตายไปตรวจสอบถึงสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งร่างให้กับญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

 

--------------------

ภาพ/ข่าว ลัดดา มณีรัตน์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดพัทลุง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แม่ค้าส้มตำชี้มันเป็นสูตร เทผงชูรสหมดซองเพราะตำในปริมาณมาก

- เคล็ดลับความอร่อยร้านส้มตำที่เห็นแล้วต้องร้อง อื้อหือ

- ม.4 กินส้มตำท้องร่วงรุนแรง

- กินส้มตำท้องเสียติดเชื้อในทางเดินอาหาร

- เช็กอาการกันหน่อยกรมอนามัยเตือนใส่ผงชูรสเยอะเสี่ยงอันตราย

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ