royal coronation
วันที่ 19 ตุลาคม 2562
ภูมิภาค

อ้างผู้ตายเสพยาหลอนวิ่งหนีหายกลายเป็นศพ

วันที่ 24 สิงหาคม 2562 - 22:01 น.
อาชญากรรม,วงจรปิด,เป็นศพ,สมุทรปราการ
Shares :
เปิดอ่าน 5,385 ครั้ง

คืบหน้าพบศพถูกเข็มขัดรัดคอในห้องเก็บขยะอาคารเอื้ออาทรวงจรปิดเผยภาพก่อนตาย

คลิปที่ 1

 

               ความคืบหน้าจากกรณีเมื่อช่วงบ่าย (22 ส.ค.) ได้มีชาวบ้านพบศพ นายสุรสิทธิ์ พลค้อ อายุ 32 ปี สวมเสื้อแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงขา 3 ส่วนสีน้ำตาล ไม่สวมรองเท้า ถูกทิ้งในห้องเก็บขยะของอาคารแห่งหนึ่ง จ.สมุทรปราการ และที่ลำคอมีเข็มขัดหนังสีน้ำตาลสภาพเก่ารัดอยู่ จากครั้งแรกที่ตรวจสอบสภาพศพคาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม และนำศพมายัดใส่ท่อทิ้งขยะในอาคารเพื่ออำพรางคดี จึงได้ให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ก่อนที่ญาติมารับศพไปตั้งสวดพระอภิธรรมศพตามประเพณีที่วัดบ้านใหม่ศรีนคร อ.แม่วงศ์ จ.นครสวรรค์

 

 

 

               วันที่ 24 สิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ยังคงเร่งเก็บข้อมูลและภาพวงจรปิดตามจุดต่างๆ ตามที่พยานได้ระบุว่าผู้ตายนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมาอาคารที่เกิดเหตุ มาทำการย้อนหลัง และได้พบว่าผู้ตายมีการนั่งรถจักรยานยนต์มายังอาคารที่เกิดเหตุจริง ก่อนที่จะเดินเข้าไปในอาคารที่เกิดเหตุ ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุก็ไม่พบว่ามีกลุ่มหรือบุคคลไล่ทำร้ายผู้ตายตามที่ญาติระบุว่าผู้ตายโทรศัพท์มาบอก สอดคล้องกับคำให้การของผู้ต้องหารายหนึ่งที่ถูกจับกุมและให้การว่า ก่อนเสียชีวิตผู้ตายไปร่วมเสพยาเสพติดจนเกิดอาการหลอนและวิ่งออกจากห้องผู้ต้องหาคนนี้ซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุก่อนหายตัวไป กระทั่งมีผู้พบศพในที่ทิ้งขยะ

               ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบประวัติผู้ตายย้อนหลังเพื่อใช้เป็นแนวทางสืบสวน ขณะเดียวกันก็ต้องรอผลการชันสูตรของสถาบันนิติเวชก่อนสรุปสาเหตุการเสียชีวิตว่าเป็นเหตุฆาตกรรมหรือไม่ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งหาหลักฐานและพยานสิ่งแวดล้อมในละแวกอาคารที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--------------------

สุธินันท์ คงสินธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวคมชัดลึก จ.สมุทรปราการ

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ