คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

น้อยใจภรรยาไม่เชื่อฆ่าตัว

23 สิงหาคม 2562 - 08:46 น.
อาชญากรรม,ภูมิภาค,ชลบุรี,เมียไม่เชื่อ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,039 ครั้ง

คาดน้อยใจเมียไม่เชื่อไม่มีคนอื่นจ่อขมับลั่นไก


คลิปที่ 1

 

               เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 23 สิงหาคม 2562  พ.ต.ท.ศรัณยพงศ์ ใหมทองกุญธร สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ร้านขายของชำ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

 

 

 

               ที่เกิดเหตุบนห้องนอนชั้นสอง พบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายธวัชชัย จันทร์ขาว อายุ 37 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด อาการสาหัส นอนจมกองเลือดอยู่หน้าประตูห้องนอน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ข้างกันยังพบปืนแบบแมกกาซีน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

               สอบถาม น.ส.วรายุดา เขตแวงควง อายุ 30 ปี ภรรยา ทราบว่า ตนเองคิดว่าผู้บาดเจ็บนั้นมีคนอื่น แต่ผู้บาดเจ็บยืนยันว่าไม่มี ตนเองไม่เชื่อจึงทำให้ผู้บาดเจ็บเกิดการน้อยเนื้อต่ำใจ จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะตนเองจนล้มฟุบลงกับพื้นจมกองเลือด เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือดังกล่าว

               เบื้องต้น พ.ต.ท.ศรัณยพงศ์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมทั้งเก็บอาวุธปืนไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากน้อยใจภรรยา ประกอบกับมีความเครียดปัญหาหลายเรื่อง จึงเกิดการคิดสั้นพยายามฆ่าตัวตาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

---------------------

ภาพ/ข่าว ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ