royal coronation
วันที่ 21 ตุลาคม 2562
ภูมิภาค

ลมชักกำเริบ !! ขับเก๋งเสยท้ายรถห้องเย็น

วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 - 08:49 น.
อุบัติเหตุ,รถชน,รถห้องเย็น,สงขลา,สาวหวิดดับ,หวิดดับ,ลมชัก,ลมชักกำเริบ
Shares :
เปิดอ่าน 388 ครั้ง

หวิดดับ !! สาวธนาคารขับเก๋งกลับบ้านเกิดอาการลมชักกำเริบ รถเสียหลักพุ่งชนท้ายรถห้องเย็น เคราะห์ดีไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

            เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 พ.ค.2561 ร.ต.ท.พิชชากร กองสวัสดิ์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งขับไปชนท้ายรถตู้ห้องเย็นที่จอดอยู่ในที่จอดรถของอาคารและถอยหลังรถกลับมาชนฟุตบาทและเสาป้าย มีผู้หญิงคนขับมีอาการเป็นลมชักติดอยู่ภายในรถ ชุดร่วมใจกู้ภัยเมืองสงขลาเข้าช่วยเหลือนำออกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้ว เหตุเกิดที่ถนนไทรบุรีปากทางเข้าถนนบริรักษ์อุทิศเขตเทศบาลนครสงขลา อ.เมือง จ.สงขลา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 

            พบรถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กร8293สงขลา จอดอยู่ตรงถนนไทรบุรี ปากทางเข้าถนนบริรักษ์อุทิศ ด้านหน้าพังเสียหายยับเยินจากการไปชนท้ายรถตู้ห้องเย็น หมายเลขทะเบียน 81-4233 สงขลา ของบริษัทแพปลาโรงสีแดงจำกัด ที่จอดอยู่ในที่จอดรถของอาคาร ด้านท้ายทางด้านขวาเสียหายเพียงเล็กน้อยและมีชิ้นส่วนของรถเก๋งวีออสตกอยู่

 

 

 

 

            ส่วนคนขับคือนางวรลักษณ์ สิงห์กฤตยา อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 411/9 หมู่ที่ 6 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่ง หลังจากที่ชุดร่วมใจกู้ภัยเมืองสงขลาเข้าช่วยเหลือนำออกมาจากรถและได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นจนฟื้นคืนสติแล้ว แต่ยังอยู่ในอาการที่ยังพูดไม่รู้เรื่อง และยังจำอะไรไม่ได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและชุดกู้ภัยก็ต้องค้นหาหลักฐานในรถเพื่อติดต่อญาติและบริษัทประกันภัยที่รถมีประกันให้มาดำเนินการในเรื่องประกันภัยรถยนต์

 

 

 

 

 

 

            จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถเก๋งวีออสขับมาบนถนนไทรบุรีและเกิดไปพุ่งไปชนกับท้ายรถตู้ห้องเย็นที่จอดอยู่ในที่จอดรถและถอยหลังรถกลับมาชนฟุตบาทและเสาป้าย มีผู้หญิงคนขับมีอาการเป็นลมชักติดอยู่ภายในรถ จึงได้โทรศัพท์แจ้งไปทางกู้ภัยให้มาช่วยนำคนขับออกมา เนื่องจากยังมีอาการชักกระตุกอยู่ภายในรถชุดร่วมใจกู้ภัยเมืองสงขลาเข้าช่วยเหลือนำออกมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นจนปลอดภัยแล้ว

 

 

 

 

            อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุในครั้งนี้ไม่มีคนบาดเจ็บหรือเสียชีวิต มีเพียงทรัพย์สินเสียหายรวมทั้งรถยนต์ด้วย ซึ่งรถมีประกันภัยชั้น 1 ค่าเสียหายก็ทางบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด ส่วนคนขับนั้นทางญาติได้มารับตัวกลับไปบ้านเรียบร้อยแล้ว โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดเนื่องจากคาดเข็มขัดนิรภัย และทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ทำการสอบสวนเนื่องจากยังอยู่ในสภาพที่ยังจำอะไรไม่ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ