วันที่ 16 มิถุนายน 2563 นายแพทย์วรัญญ์ เทียนส่ง ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ เปิดเผยว่า โรงพยาบาล พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ในเครือบริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด ได้จัด“โครงการปันโลกสดใสกับโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ผ่า1ได้เห็น2” 

โดยคนไข้ที่เข้ามารับการผ่าตัดโรคตาต้อกระจกกับทางโรงพยาบาล รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบทุนจัดซื้อเลนส์ตาและอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่าง ๆ เพื่อทำการผ่าตัดให้กับผู้ขาดโอกาสในการรักษา ให้กลับมามองเห็นโลกที่สดใสอีกครั้ง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ 

โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้มอบความสุขนี้คืนกลับไปให้กับชุมชนโดยคนไข้ที่มารับบริการผ่าตัดดวงตากับเรา1คน ไม่เพียงจะได้มองเห็นชัดขึ้น แต่ยังได้มีส่วนร่วมในการทำบุญอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิดโอกาสในการมองเห็นให้กับผู้ที่ขาดโอกาสเข้าถึงการรักษาดวงตาอีก1คน เปรียบเสมือนการผ่าตัด1ได้เห็น2และขอขอบคุณผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่านที่ได้สร้างรอยยิ้มและคืนโลกอันสดใสให้แก่พวกเขา”นายแพทย์วรัญญ์กล่าว

ทั้งนี้ผู้ที่มีปัญหาดวงตา สามารถจองคิวเพื่อเข้ามารับบริการตรวจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผ่านทางhttps://forms.gle/xAhMiMBBPzPiZoD3Aหรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-080-5999

สำหรับ“โครงการปันโลกสดใสกับโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ผ่า1ได้เห็น2”จะเริ่มส่งต่อโลกอันสดใสให้กับผู้ขาดโอกาสในการมองเห็นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่อยู่ภายใต้“โครงการแพทย์ผู้ให้” ที่ รพ.ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ในการมุ่งสร้างสังคมและชุมชนแห่งการให้ควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจ