Vinegar หรือแปลเป็นภาษาไทยว่า ‘น้ำส้มสายชู’ นั้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกใช้บำรุงผมมาตั้งแต่โบราณ รวมไปถึงสาวฝรั่งเศสด้วย! โดย Rinsing Vinegar ทั้ง 3 สูตรของ อีฟ โรเช่ นั้นผลิตด้วยกระบวนการหมักบ่มตามธรรมชาติ จนได้มาซึ่งระดับ pH เป็นกรดที่ช่วยชะล้างหินปูนที่อยู่ในน้ำได้อย่างดี และเมื่อใช้กับเส้นผมในขั้นตอนสุดท้าย จึงช่วยดีท็อกซ์เส้นผม ปิดเกล็ดผมให้ผมหอม นุ่มลื่น ไม่พันกัน และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ดีท็อกซ์เส้นผมด้วยน้ำส้มสายชู

อะกาเว่ ฟรุกแทน: พลังบำรุงจากธรรมชาติ

      อีฟโรเช่เป็นแบรนด์แรกในวงการความงามที่ได้นำเอาพลังธรรมชาติจาก อะกาเว่ (Agave) มาใช้ โดยได้นำมาเป็นส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์ทั้งหมด รวมถึง Rinsing Vinegar ด้วยคุณสมบัติหลักของสารสกัดจาก อะกาเว่ ฟรุกแทน (Agave Fructans) ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนบริเวณหนังศีรษะมากขึ้นถึง 2 เท่า รากผมจึงได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ และส่งผลให้เส้นผมแข็งแรงสุขภาพดีและงดงามยิ่งขึ้นนั่นเอง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผมประเภทใด อะกาเว่ ฟรุกแทนก็จะช่วยสร้างพื้นฐานที่แข็งแรงให้กับเส้นผมของคุณได้เช่นกัน

      Rinsing Vinegar ทั้ง 3 ชนิดของ อีฟ โรเช่ ได้รับการออกแบบเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้กับแชมพูและครีมนวดผม ดังนี้

ดีท็อกซ์เส้นผมด้วยน้ำส้มสายชู

Raspberry Rising Vinegar (Shine)

       Raspberry Rinsing Vinegar เป็นสูตรขายดีอันดับ 1 ของอีฟ โรเช่มาอย่างยาวนาน ด้วยกลิ่นหอมหวานจากราสพ์เบอร์รี่ ผมที่เคยขาดความเงางามของคุณจึงสะอาดและเปล่งประกาย แถมยังหอมไปทั้งวัน เหมาะสำหรับผมที่ผ่านการทำสีโดยจะช่วยให้สีสดสวยชัดและเงางามยิ่งขึ้น (แนะนำให้ใช้กับแชมพูและคอนดิชันเนอร์ สูตร Shine)

ดีท็อกซ์เส้นผมด้วยน้ำส้มสายชู

Nettle Rinsing Vinegar (Purity)

        สำหรับผู้มีปัญหาหนังศีรษะและเส้นผมมันจากฮอร์โมนหรือความเครียด Nettle Rinsing Vinegar ที่มีส่วนผสมของ Nettle จะช่วยชะล้างน้ำมันส่วนเกินออกจากเส้นผม และช่วยให้ผมของคุณดูนุ่มสลวยมีวอลุ่มอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน รวมถึงยังดูดซึมสารบำรุงได้ดียิ่งขึ้นด้วย (แนะนำให้ใช้กับแชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตร Purity)

ดีท็อกซ์เส้นผมด้วยน้ำส้มสายชู

Moringa Rinsing Vinegar (Refresh)

      ด้วยคุณสมบัติในการดักจับสิ่งสกปรกของ Moringa Seed อีฟ โรเช่ จึงนำมาใช้แก้ปัญหาที่ต้นเหตุสำหรับสาวๆ ที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ จนทำให้เกิดปัญหาตั้งแต่อาการคันที่หนังศีรษะ ไปจนถึงเส้นผมแห้งเสียและชี้ฟู เมื่อล้างผมด้วย Moringa Rinsing Vinegar จะช่วยล้างฝุ่น มลภาวะ และสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ดีกว่าการล้างน้ำปกติถึง 2 เท่า (แนะนำให้ใช้กับแชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตร Anti-Pollution)

    ดีท็อกซ์เส้นผมด้วยน้ำส้มสายชู

   วิธีใช้: ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังสระและนวดผม โดยลูบ Rinsing Vinegar ให้ทั่วเส้นผม แล้วล้างออกได้ทันทีโดยไม่ต้องทิ้งไว้

Rinsing Vinegar ดีต่อโลกยังไง?

- ไม่มีซิลิโคน

- ขวดทำด้วยพลาสติกรีไซเคิลที่สามารภนำไปรีไซเคิลต่อได้

- กระบวนการสกัด Moringa Seed เป็นธรรมชาติ 100%

- อะกาเว่ ปลูกแบบออร์แกนิก

 

PRICELIST

RASPBERRY RINSING VINEGAR (SHINE) 150ML 329 บาท

RASPBERRY RINSING VINEGAR (SHINE) 400ML 499 บาท

NETTLE RINSING VINEGAR (PURITY) 150ML 329 บาท

MORINGA RINSING VINEGAR (REFRESH) 150ML 329 บาท

ดีท็อกซ์เส้นผมด้วยน้ำส้มสายชู

     นอกจากนี้ แบรนด์ Yves Rocher ยังมีแคมเปญดีๆ #YouStayBeautifulAtHome ให้คุณดูแลตัวเองในช่วงSocial Distancing เพื่อการ #Stayathome #Shopathome อยู่บ้านก็ช้อปได้ แถมได้โปรโมชั่นดีๆ ไม่ต่างจากการไปช้อปที่หน้าร้าน โดยมีช่องทางต่างๆ ดังนี้

1) ช้อปผ่าน Line Officiel Account: @yvesrocherth

2) ช้อปผ่าน Yves Rocher Official Store ได้ทาง

• Lazada: https://bit.ly/2U4ldw6