ปรับปรุงใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น

เดอะ ลองจินส์ เฮอริเทจ คลาสสิก โครโนกราฟ 1946

          ** วินเทจเดอะ ลองจินส์ เฮอริเทจ คลาสสิก โครโนกราฟ 1946 ออกแบบเป็นพิเศษมาสำหรับคนรักนาฬิกาสไตล์วินเทจ ภายในตัวเรือนสแตนเลสสตีลบรรจุกลไกอัตโนมัติ L895.5 หน้าปัดนาฬิกาเป็นสีเงินโอพาลีนทรงโดมเสริมด้วยหน้าปัดย่อยสองวง ตกแต่งด้วยเลขอารบิกตัวเอียง ส่วนเข็มสีน้ำเงินช่วยขับเน้นความสวยงามของนาฬิกาหรูเรือนที่มาพร้อมกับกระจกหน้าปัดแซฟไฟร์กันแสงสะท้อนและรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

ปรับปรุงใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น

ปรับปรุงใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น

เมลลง เดอ คาร์เทียร์

          ** บ่งบอกสไตล์เมลลง เดอ คาร์เทียร์ คอลเลกชั่นเรือนเวลาที่บ่งบอกสไตล์ของสตรีผู้สวมใส่ได้เด่นชัดที่สุด สายโซ่ที่พันรอบรับกับข้อมือเป็นองค์ประกอบหลักที่สะดุดตา ผสานดีเอ็นเอของคาร์เทียร์ทั้งในอดีตและปัจจุบันเมลลง เดอ คาร์เทียร์พลิกทัศคติแบบเดิมๆ ของนาฬิกาทั่วไปอย่างสิ้นเชิง สวยงามดั่งเครื่องประดับอัญมณี

ปรับปรุงใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น

ปรับปรุงใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น

          ** ทันสมัยยิ่งขึ้น : นาฬิกา คิว ไทม์เม็กซ์ กลับมาในครั้งนี้ได้ปรับปรุงการเคลื่อนไหวระบบควอทซ์ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ทว่ายังคงความเป็น คิว ไทม์เม็กซ์ ไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการถักทออันเป็นเอกลักษณ์แห่งยุค 70s ของสายสแตนเลส หรือกรอบสีแดงและสีน้ำแสนโดดเด่น ทั้งหมดนี้คือ ดีเอ็นเอ เฉพาะตัวที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคสมัยความนิยมก็ไม่มีวันลดลงอย่างแน่นอน

ปรับปรุงใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น

ปรับปรุงใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น

          ** ปรับโฉมใหม่ : โอริส เปิดตัวนาฬิกาดำน้ำ อควิส โฉมใหม่ พร้อมหน้าปัดใหม่สีฟ้า oceanic blue แบบไล่กราเดียนท์ ที่มาในตัวเรือนขนาด 39.5 มม. เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการกันน้ำได้ถึงระดับ 30 บาร์ (300 เมตร) ประกอบด้วยวงแหวนบนขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ทิศทางเดียวเคลือบด้วยทังสเตน ประกอบเข้ากับสายสเตนเลสสตีล เพื่อการปรับขยายสายได้อย่างรวดเร็วให้พอดีเมื่อสวมใส่ชุดประดาน้ำ