MOO (หมู) แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายและไลฟ์สไตล์ของ “หมู” พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง อาซาว่า กรุ๊ป ต้อนรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ กับเสื้อผ้าผู้ชายที่เรียบง่ายแต่ยังคงความโดดเด่นด้วยสไตล์ที่เฉพาะตัวกับคอลเลกชั่นใหม่ที่ในครั้งนี้นำเสนอเสื้อผ้าที่เพิ่มเติมในเรื่องของสีสัน ช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลายและสอดแทรกความสนุกสนานในแบบฉบับ “หมูหมู” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนได้อย่างลงตัว

รับร้อนด้วยเสื้อผ้าผู้ชายแบบฉบับ "หมูหมู"

พลพัฒน์ อัศวะประภา

          อิทธิพลของเสื้อผ้าสไตล์เวิร์คแวร์ และ Preppy ยังคงเป็นส่วนหนึ่งที่ปรากฏอยู่ในเสื้อผ้าผู้ชายในแบบฉบับของหมูในทุกๆ คอลเลกชั่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตในสไตล์เวิร์คแวร์ ที่ในครั้งนี้มีการดัดแปลงให้มีความสนุกสนานรับซัมเมอร์มากยิ่งขึ้น ผ่านการใช้เนื้อผ้าคลาสสิกประจำหน้าร้อนอย่างผ้าเซียร์ซัคเกอร์ ไปจนถึงผ้าลายทหารที่ดัดแปลงให้มีความร่วมสมัยและเป็นอีกไอเท็มที่ผู้ชายทุกคนควรมี รวมไปถึงไอเท็มคลาสสิกอย่างเสื้อรักบี้เชิ้ตลายทาง ที่ถ่ายทอดกลิ่นอายของสไตล์ไอวีลีกไว้อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนั้นยังมีกลิ่นอายของความวินเทจ ซึ่งเป็นความชื่นชอบและสไตล์ส่วนตัวของ “หมู” พลพัฒน์ ที่หลงใหลในเสน่ห์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใครของเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ โดยถ่ายทอดผ่านรายละเอียดที่สร้างความโดดเด่นให้กับเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้อย่างการเลือกใช้เทคนิค การฟอกอย่าง Acid Wash และ Vintage Wash รวมไปถึงรายละเอียดที่แทรกอยู่ในส่วนต่างๆ อาทิ รอยเย็บตะเข็บต่างๆ ที่มีการเดินเส้นด้ายในสีที่คอนทราสต์กับเนื้อผ้า ไปจนถึงเทคนิคการปัก เกิดเป็น Basic Pieces ที่มีรายละเอียดไม่เหมือนใครในแบบฉบับหมูหมู

รับร้อนด้วยเสื้อผ้าผู้ชายแบบฉบับ "หมูหมู"

รับร้อนด้วยเสื้อผ้าผู้ชายแบบฉบับ "หมูหมู"

          นอกเหนือไปจากเบสิกไอเท็มที่สวมใส่สบายในชีวิตประจำวัน อาทิ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อฮู้ดแขนยาว กางเกงขาสั้น ตลอดจนซิกเนเจอร์ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในทุกๆ คอลเลกชั่นอย่างชุดนอน และแอคเซสเซอรี่อย่าง หมวกและกระเป๋า ในรูปแบบ โท้ท แบก และช็อปปิ้ง แบก ถุงช้อปปิ้งผ้าร่มที่ใช้แทนถุงพลาสติกตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่หันมาสนใจสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น โดยในคอลเลกชั่นนี้ยังสอดแทรกความพิเศษต้อนรับเทรนด์ฤดูร้อนกับไอเท็มที่ขาดไม่ได้อย่างกางเกงว่ายน้ำ และเสื้อฮาวาย คู่มากับกางเกงขาสั้นลายฮาวายเข้าเซ็ต กับลวดลายพริ้นท์ที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลสงกรานต์ เพื่อทำให้การแต่งตัวในหน้าร้อนนี้ดูสดชื่นและสนุกสนานยิ่งขึ้น โดยโทนสีที่เลือกใช้ในครั้งนี้ประกอบไปด้วยโทนสีคลาสสิก อาทิ สีขาว สีน้ำเงิน สีเบจ และสีเขียวโอลีฟ ผสมผสานเข้ากับโทนสีที่มีความสดใสรับซัมเมอร์อย่างสีเหลืองมัสตาร์ด สีส้มสด และสีชมพู

รับร้อนด้วยเสื้อผ้าผู้ชายแบบฉบับ "หมูหมู"

รับร้อนด้วยเสื้อผ้าผู้ชายแบบฉบับ "หมูหมู"

          คอลเลกชั่นนี้ยังคงต่อยอดวิธีการทำงานของแบรนด์ที่มุ่งเน้นในการผลิตเสื้อผ้าที่มีความเรียบง่ายอันเป็นส่วนหนึ่งของการแต่งตัวในทุกๆ วัน และทุกไอเท็มสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ จนเกิดเป็นลุคใหม่ ที่บ่งบอกตัวตนในสไตล์เฉพาะตัวได้อย่างไม่จำกัด ตอกย้ำแนวคิดของแบรนด์ที่ต้องการนำเสนอเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ไอเท็มสำหรับผู้ชายที่จะทำให้การแต่งตัวในทุกๆ วันของคุณกลายเป็นเรื่อง “หมูหมู”

รับร้อนด้วยเสื้อผ้าผู้ชายแบบฉบับ "หมูหมู"

          ร่วมสัมผัสเรื่องราวของนิยามบทใหม่ในแบบฉบับ “หมูหมู” กับเสื้อผ้าของ MOO 2020 / 1 ได้ที่ช่องทางออนไลน์เว็บไซต์: www.moomoothings.com หรือ Instagram: @moo.moo.things Facebook: www.facebook.com/moomoothings