Kom Lifestyle

"ไดกิ้น" ฉลองใหญ่ มอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นทั่วไทย

"ไดกิ้น" ฉลองใหญ่ มอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นทั่วไทย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตอกย้ำผู้นำเครื่องปรับอากาศระดับโลก พร้อมเผยกลยุทธ์ก้าวสู่ 1 ศตวรรษด้วยความภาคภูมิใจ

     “ไดกิ้น” ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องปรับอากาศที่ได้รับความเชื่อถือในระดับโลกและครองความเป็นหนึ่งในใจคนไทย เนรมิตงานใหญ่ต้อนรับปี 2020 ด้วยการจัดงาน “Daikin Award 2020 : Runway of Excellence” เพื่อเป็นการขอบคุณและมอบรางวัลแก่ตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ รวมกว่า 100 รางวัล โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารไดกิ้น อาทิ พรเทพ พรประภา ประธานกรรมการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด, โยชิฮิโระ มิเนโนะ ผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ ประเทศญี่ปุ่น, อาคิฮิสะ โยโคยามา ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ฯลฯ ร่วมเป็นเกียรติภายในงานพร้อมมอบรางวัลผู้จำหน่ายดีเด่น ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติพีช พัทยา จ.ชลบุรี  เมื่อเร็วๆ นี้

      "ไดกิ้น" ฉลองใหญ่ มอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นทั่วไทย

      อาคิฮิสะ โยโคยามา ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 95 ปี ที่ไดกิ้นครองความเป็นผู้นำด้านระบบปรับอากาศเพื่อที่อยู่อาศัย และการพาณิชย์ที่คนทั่วโลกไว้วางใจไดกิ้นจึงถือเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ของเครื่องปรับอากาศระดับโลก การนำเสนอบริการเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นและสะดวกสบายขึ้นให้กับผู้คนทั่วโลก คือเป้าหมายหลักของเรา และในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศที่มีมาตรฐานระดับโลก สิ่งเหล่านี้คือความท้าทายที่เราพร้อมรับอย่างภาคภูมิใจ ปัจจุบันครอบครัวไดกิ้น มีสมาชิกมากถึง 76,484 ชีวิต มีสาขาและสำนักงานใหญ่ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจของไดกิ้นเติบโตขึ้น สูงถึง 90% ดังนั้นจึงเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เครื่องปรับอากาศไดกิ้นสามารถครองความเป็นอันดับหนึ่งในใจคนไทยและผู้คนทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง  

"ไดกิ้น" ฉลองใหญ่ มอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นทั่วไทย

      "และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 100 ปี ไดกิ้นประเทศญี่ปุ่นในปี 2024 บริษัท ได้จัดทำแคมเปญรางวัลพิเศษมอบให้กับผู้จำหน่าย ภายใต้ชื่อ “Century Break Award” ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษที่มอบให้กับผู้จำหน่ายที่ทำยอดขายในแต่ละปีได้ 100 ล้านบาทของเครื่องปรับอากาศทุกรุ่น หรือเฉพาะเครื่องปรับอากาศไดกิ้นระบบ VRV 100 ชุด จะได้รับเหรียญทองคำ ซึ่งจัดทำพิเศษมูลค่า 2 บาท และถ้าสะสมยอดขายได้ตามเป้าที่กำหนดดังกล่าว ครบ 5 ปี ซึ่งหมายถึงได้รับเหรียญทองคำ มูลค่ารวม 10 บาท ไดกิ้นจะสมทบให้เพิ่มอีกเท่าตัว คือ 10 บาท นับเป็นแคมเปญและคอลเลคชั่นพิเศษจริงๆ สำหรับลูกค้า คือผู้จำหน่ายที่เป็น Brand Royalty มุ่งมั่นในการสร้างยอดขายและเติบโตไปพร้อมๆ กับบริษัท” ผู้บริหารไดกิ้น กล่าว

    "ไดกิ้น" ฉลองใหญ่ มอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นทั่วไทย

     นอกจากนี้ โยชิฮิโระ มิเนโนะ ผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ ประเทศญี่ปุ่น ยังกล่าวขอบคุณดีลเลอร์ทั่วประเทศ และพนักงานทุกคนที่มีส่วนร่วมทำให้ไดกิ้นเติบโตและสามารถสร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้า โดยเฉพาะบุคคลสำคัญที่เป็นผู้นำไดกิ้นเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อ 50 ปีก่อน นั่นคือ ดร.พรเทพ พรประภา ประธานกรรมการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด พันธมิตรแถวหน้าของประเทศไทยที่ให้การสนับสนุนและผนึกกำลังกับไดกิ้น ประเทศญี่ปุ่นที่มีความแข็งแกร่ง ซึ่งเชื่อว่าไดกิ้นจะเติบโตและก้าวสู่ 1 ศตวรรษแห่งความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ด้วยความภาคภูมิใจ

     “หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากทุกๆ ท่าน ไดกิ้นก็คงไม่มีวันนี้ หลังจากนี้ไปเราจะไม่หยุดนิ่ง โดยเราจะมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ไดกิ้นเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งครองใจผู้บริโภคตลอดไป"  โยชิฮิโระ มิเนโนะ กล่าว

"ไดกิ้น" ฉลองใหญ่ มอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายดีเด่นทั่วไทย

    นอกจากนี้ในปี 2020 ไดกิ้นยังคงต่อสัญญากับพระเอกหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ในการเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องปรับอากาศไดกิ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ซึ่งตัวพระเอกหนุ่มกล่าวขอบคุณไดกิ้น และรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเครื่องปรับอากาศแบรนด์ที่ยิ่งใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นภาคธุรกิจ อุตสาหกรรม หรือครัวเรือน ไดกิ้นยังคงครองตลาดอันดับหนึ่งมาตลอด

     พร้อมกันนี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยว่า รู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่เห็นตัวเองในสื่อต่างๆ เช่น ป้าย บิลบอร์ด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกำลังจะสร้างบ้านใหม่ แน่นอนว่าทั้งหลังต้องติดแอร์ไดกิ้น ซึ่งภูมิใจมากที่จะใช้สินค้าคุณภาพที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์เอง

      นับเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่ไดกิ้นพร้อมจะก้าวสู่ 1 ศตวรรษด้วยความภาคภูมิใจอย่างแท้จริง...

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด