คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

จัดเต็มคอนเสิร์ตเพื่อการกุศล@สวนกุหลาบฯ

13 มีนาคม 2563 - 13:20 น.
เมน อิน โรส,MEN IN ROSE,ดรสากล ภูลศิริกุล,สวนกุหลาบ,ศิษย์เก่าสวนกุหลาบ,สวนกุหลาบวิทยาลัยรุ่นที่ 101
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 101 ครั้ง

ศิษย์เก่าสวนกุหลาบฯ รุ่นที่ 101 เตรียมจัดคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลครั้งยิ่งใหญ่


          ดร.สากล ภูลศิริกุล ประธานคณะกรรมการศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่นที่ 101 เปิดเผยถึงโครงการคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เมน อิน โรส 2020 (MEN IN ROSE 2020) ว่า ศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยรุ่นที่ 101 จะจัดคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ นำโดยศิลปินอมตะระดับตำนานของเมืองไทย “คาราบาว” พร้อมด้วย “น้าหมู” พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ และศิลปินรับเชิญ วงผู้หญิง มาร่วมแสดงคอนเสิร์ตบริเวณสนามกีฬาโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ในวันพุธที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

ดร.สากล ภูลศิริกุล


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

วงผู้หญิง

          สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือด้านการศึกษา โดยมอบให้โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยและช่วยเหลือด้านสาธารณกุศลจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ที่ยังขาดแคลนให้โรงพยาบาลพระมงกุฎ โดยคอนเสิร์ตจัดขึ้นแบบระบุที่นั่ง ผู้สนใจสามารถร่วมการกุศลครั้งนี้ผ่านการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต เมน อิน โรส 2020 ได้ทั้งที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสวนกุหลาบฯ และผ่านระบบจองตั๋วของ Ticketmelon โดยดาวน์โหลดแอr Ticketmelon เข้าเลือกจองที่นั่งได้ 

          จิณณภัทร พิบูลวิทิตธำรง ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กล่าวว่า ขอบคุณศิษย์เก่าสวนกุหลาบฯ รุ่น 101 ที่ช่วยกันผลักดันให้เกิดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ และหวังว่าพี่น้องและเครือข่ายชมพูฟ้าจะช่วยสนับสนุนและสานต่อคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยลุล่วงต่อไป

สัญญา คุณากร

โปสเตอร์คอนเสิร์ต

           นอกจากนี้ยังทำเสื้อที่ระลึก สำหรับงานคอนเสิร์ตครั้งนี้สามารถซื้อได้ในวันจัดแสดงคอนเสิร์ตราคาตัวละ 450 บาท โดยรายได้จากเสื้อที่ระลึกส่วนหนึ่งจะนำไปสนับสนุนกองทุนสวัสดิการการของศิษย์เก่าสวนกุหลาบ รุ่น 1015 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ