คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

หวานตลอด

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:00 น.
เคทีซี,สำนักพิมพ์วงกลม,ตุรกีชุมนุมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก,Evils Eye,เครื่องรางจากตุรกี,โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส,เดอะ เซนต์ รีจิส แชริตี้ กาลา,มูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก,เวียตเจ็ท ไทยแลนด์,วัตสัน,นวลพรรณ ชัยนาม,GIVE  A SMILE,มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม,พาราไดซ์ พาร์ค,พาราไดซ์ พาร์ค วันเ
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 326 ครั้ง

ปีนี้สวีทกันสองคน


          ** สุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ ประธานกรรมการ บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าว ประกาศแต่งตั้งสายการบินไทยสมายล์ เข้าร่วมเป็น Connecting Partner ของสตาร์ อัลไลแอนซ์ ที่บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ในวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 13.30 น.

         ** กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดย สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) ร่วมกับ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้ประกอบการและผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสัมมนา “ติวเข้ม...เจาะตลาดเวียดนาม" วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30-17.00 น. ที่สถาบันผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ สอบถามเพิ่มเติมที่ 08-3917-2555/0-2507-8123 สมัครเข้าร่วมได้ที่  https://drive.ditp.go.th/…/ctrlAc…/mid/2967/activityid/10965 งานนี้ฟรี....ที่นั่งมีจำนวนจำกัด


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          ** เด็กนักเรียนโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ร่วมกิจกรรมเล่านิทานภาษาอังกฤษ ที่ทางโรงเรียนจัดขึ้นปีการศึกษาละ 2 ครั้ง เพื่อสร้างวินัยรักการอ่านและการเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษไปพร้อมกัน เป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดพัฒนาการที่ดี ตามวัยของเด็ก ทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม สติปัญญา และภาษา

เคนเน็ท อึง-นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง

          ** ปกติฉลองวาเลนไทน์แบบพร้อมหน้าครอบครัว แต่ปีนี้ลูกๆ โตกันหมดแล้ว บิ๊กบอสสาวแห่ง เมซอง แบร์เช่ ปารีส “เอ๋” นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง เลยควงคู่สามี เคนเน็ท อึง ไปหวานท่ามกลางหิมะและหม่ำชีสเค้กแสนอร่อย ที่ซัปโปโรกันสองคน อะนะ...ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ความรักก็ไม่เคยลดน้อยลง สาวน้อยสาวใหญ่ในแวดวงต้องดูเป็นตัวอย่าง

ประวรา เอครพานิช

          ** ประวรา เอครพานิช แห่งบูติคนิวซิตี้ฯ เชิญ จิตต์สิงห์ สมบุญ เป็นที่ปรึกษาให้คอลเลกชั่นพิเศษ มีมี่ เอ็กซ์ จีเอสพี ในสไตล์สตรีทลุคที่ขย้ำความสนุกของการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ทั้งวัฒนธรรมดั้งเดิมและอนิเมะ แถมด้วยลายผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอีเวนท์ระดับโลกโอลิมปิก 2020 โตเกียว งานนี้ยังได้ 3 แม่ลูกแห่งบ้านศุภนารีมาใส่ถ่ายแฟชั่นด้วย ขอบอกว่าสวยซ่าไม่จำกัดอายุ...รอติดตามของจริงเร็วๆ นี้

ลีน่า อับดุลลาห์

          ** นับเป็นผู้บริหารสาวเก่งของวงการโรงแรม ที่น่าจับตามอง สำหรับ ลีน่า อับดุลลาห์ ผู้จัดการทั่วไปแห่งโรงแรม โอ๊ควู้ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ ศรีราชา ที่หลังจากเปิดตัวไม่ถึง 2 ปี ก็สามารถคว้ารางวัลการันตีคุณภาพได้ถึง 10 รางวัลจากเวทีชั้นนำระดับโลก ส่งผลให้ล่าสุดบอสหญิงคนเก่งได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาค พร้อมลุยงานบริหารจัดการโรงแรมในเครือครอบคลุม 3 ประเทศ ทั้งไทย กัมพูชา และเมียนมาร์ ไปเป็นที่เรียบร้อย

          ** งานรวมพันธุ์ไม้ฟอกอากาศใจกลางเมือง “เดอะ ไนน์ การ์เด้น มาร์เก็ต #เฮ้าส์ แพลนท์” พร้อมมอบอากาศบริสุทธิ์ ให้คนรักต้นไม้ได้มาพักผ่อนร่างกายและจิตใจได้ตลอดทั้งวันกับกิจกรรมเวิร์กช็อปเพ้นท์กระถางปลูกต้นไม้ และเพลิดเพลินช็อปของแต่งสวนจากธรรมชาติมากมาย ระหว่างวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 11.00-21.00 น. ลานไนน์สแควร์ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

          ** กลุ่มโรงแรมอนันตรา เชิญผู้สนใจร่วมงานการกุศล “การแข่งขันเรือยาวช้างไทย และเทศกาลริมน้ำ ครั้งที่ 2” วันที่ 28 กุมภาพันธ์-1 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 14.00-24.00 น. ในวันศุกร์และเสาร์ และ 12.00-20.00 น. ในวันอาทิตย์ บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซอยเจริญนคร 57/1 ใกล้กับ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ถนนเจริญนคร

          ** พาราไดซ์ พาร์ค ถ.ศรีนครินทร์ จัดความสนุกต้อนรับปิดเทอม ในงาน “พาราไดซ์ พาร์ค วันเดอร์ แอดเวนเจอร์ : อัศจรรย์วันผจญภัย” พบกับการผจญฝ่าด่านกิจกรรมทั้ง 5 ฐาน พร้อมชมโชว์มายากล และกิจกรรมมากมาย วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ เวลา 10.30-19.00 น. บริเวณชั้น 1 ลานรอยัล พาร์ค พลาซา และชั้น 3 เอดูเทนเม้นท์ เวิลด์ สอบถามโทร.0-2780-1429 หรือคอลเซ็นเตอร์ 1285

          ** วัตสัน นำโดย นวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสันประเทศไทย ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ลิสเตอรีน มอบเงินรายได้จากกิจกรรมจัดจำหน่ายสินค้าสุดพิเศษภายใต้แคมเปญ “GIVE  A SMILE”  ให้แก่ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และความผิดปกติอื่นๆ บนใบหน้า โดยมุ่งหวังที่จะทำให้พวกเขาได้มีชีวิตที่สมบูรณ์ และตอกย้ำการดำเนินงานในด้านความรับผิดชอบต่อสังคม 
 

          ** สายการบินเวียตเจ็ท ไทยแลนด์ เดินหน้ามอบความสุขและความสนุกสนานด้วยเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินในวันวาเลนไทน์ สร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน VZ106 เดินทางจากสุวรรณภูมิไปเชียงใหม่ในวันนี้ พร้อมด้วยการแสดงชุดพิเศษ “Fancy Friday Flight” ในเพลง“ Fly for Love” โดยลูกเรือของไทยเวียตเจ็ท นอกจากนี้ผู้โดยสารยังได้รับสติ๊กเกอร์วาเลนไทน์ชุดพิเศษที่ทางสายการบินตั้งใจมอบให้เพื่อเป็นการส่งต่อความรักให้กับผู้โดยสารในโอกาสพิเศษนี้


          ** โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จัดงานดินเนอร์การกุศล “เดอะ เซนต์ รีจิส แชริตี้ กาลา” ที่ห้อง แอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14 เพื่อนำเงินรายได้มอบให้มูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสนับสนุนให้เกิดการสร้างสังคมแห่งความสุขที่เปิดรับความแตกต่างไม่แบ่งแยกผู้พิการ 
 

          “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักพิมพ์วงกลม และสถานทูตตุรกี จัดกิจกรรมเสวนา “ทอล์คถอดรหัสเที่ยวครั้งที่ 8: Turkey Mosaic of Wonders ตุรกีชุมนุมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก” ในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่เคทีซี ป๊อป ชั้น B1 อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 พร้อมเปิดตัวหนังสือคู่มือท่องเที่ยวตุรกี “KTC Guidezine  x  Wongklom Journey”  ฉบับล่าสุด พร้อมรับสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์กชอป “ร้อยหินร้อยพลังแห่งการเดินทาง" ร้อยหินสีต่างๆ และ หิน Evil's Eye เครื่องรางจากตุรกี สมาชิกเคทีซีสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ “KTC World Travel Service” โทรศัพท์ 0-2123-5050 หรือเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th
 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ