คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

เลือกสรรของขวัญวันวาเลนไทน์

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 00:05 น.
พิพิธภัณฑ์ศิลป์แผ่นดิน,มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ,มูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาฯ,ร้านภูฟ้า,โครงการกำลังใจฯ,มูลนิธิจุฬาภรณ์ถักร้อยสร้อยรัก,พิพิธภัณฑ์ผ้าฯ,เทศกาลวาเลนไทน์
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 307 ครั้ง

ชวนเลือกสรรของขวัญชิ้นพิเศษที่ทั้งสวยงามและมีคุณค่าให้คนที่รัก


          เดือนแห่งความรักปีนี้ ชวนมาเลือกสรรของขวัญชิ้นพิเศษที่ทั้งสวยงามและมีคุณค่าให้คนที่รักได้ที่ ร้านจำหน่ายของที่ระลึก ณ พิพิธภัณฑ์ศิลป์แผ่นดิน จ.พระนครศรีอยุธยา ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ของสถาบันสิริกิติ์ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ  มูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาฯ  ร้านภูฟ้า  โครงการกำลังใจฯ  มูลนิธิจุฬาภรณ์ถักร้อยสร้อยรัก และพิพิธภัณฑ์ผ้าฯ  ที่เหมาะเป็นของขวัญที่ถูกใจของคนทุกวัย ในเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังมาถึงนี้ ได้แก่

          ตาข่ายดักฝัน (Dream Catcher) เครื่องแขวนที่มีสีสันสวยสดงดงาม ทำจากเส้นเชือกลีซอ ของชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ช่างสถาบันสิริกิติ์นำมาถักร้อยเป็นเครื่องแขวนแสนสวย มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ พวงกุญแจ ตาข่ายดักฝัน ราคา 150 บาท, ตาข่ายดักฝัน แขวนกลาง ราคา 350 บาท และ ตาข่ายดักฝัน แขวนใหญ่ ราคา 450 บาท


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

กล่องเซรามิครูปหัวใจ

          กล่องเซรามิครูปหัวใจ ลายตุ๊กตาไม้โมกมัน แสดงท่าทางในการละเล่นแบบไทยแบบต่าง ๆ เหมาะสำหรับใส่เครื่องประดับต่างๆ ราคา 120 บาท  

          ผ้าพันคอผ้าไหมซาติน ลายภาพฝีพระหัตถ์ในสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี มีทั้งหมด 5 ลายได้แก่ ลายผีเสื้อ ลายขนนก ลายดอกบัว ลายดอกกุหลาบ ลายดอกฝิ่น ราคาผืนละ1,500 บาท5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ