คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

เรียบเนียนและเสริมทรง

6 กุมภาพันธ์ 2563 - 00:05 น.
ไนกี้,สปอร์ต บรา,ไนกี้ สโวช วัน พีซ แพด สปอร์ต บรา,ราโด,ราโด ทรู ทินไลน์ โทะเงะ,อะยาโกะ ซูวะ,ปลาปักเป้า,อิซเซ่ มิยะเกะ,ยูนิโคล่,ยูนิโคล่ ยู
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 318 ครั้ง

หมดปัญหาคัพไม่เรียบเนียน รูปร่างบิดเบี้ยว หรือเคลื่อนที่


          ** สวยพิฆาต : สง่างามในลุคสวยพิฆาต กับเรือนเวลาพิเศษจากกลุ่มดีไซเนอร์ คอลเลกชั่น อย่าง ราโด ทรู ทินไลน์ โทะเงะ บนตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีดำขัดเงา ที่ในครั้งนี้ได้ร่วมงานกับ อะยาโกะ ซูวะ ศิลปินและดีไซเนอร์นักตกแต่งอาหารระดับแนวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยหยิบลักษณะเด่นของปลาปักเป้ามาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          ** เรียบเนียน : ครั้งแรกของสปอร์ตบรา ไนกี้ สโวช วัน พีซ แพด สปอร์ต บรา แก้ปัญหาคัพไม่เรียบเนียน รูปร่างบิดเบี้ยว หรือเคลื่อนที่ ด้วยการเปลี่ยนเป็นแผ่นฟองน้ำแผ่นเดียวที่ใส่จากด้านบน ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างเรียบเนียน ถอดออกได้ง่าย โดยในครั้งนี้ตัวแผ่นฟองน้ำมีความหนามากขึ้นเล็กน้อยเพื่อความเรียบและเสริมทรง

          ** ของขวัญแทนใจ : เพราะดอกไม้คือของขวัญแทนใจแก่คนรักในวันวาเลนไทน์ อิซเซ่ มิยะเกะ เมน จึงออกแบบผ้าพิมพ์ลายขึ้น เพื่อเป็นสื่อแทนใจในโอกาสพิเศษนี้ โดยนำดอกไม้บานของประเทศญี่ปุ่นมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบลวดลาย ซึ่งในที่สุดออกมาทั้งหมด 3 สีตามสีของถุงเท้า โดยลายผ้าถูกพิมพ์ขึ้นด้วยมือในเมืองเกียวโต ส่วนแจ็กเก็ตและเชิ้ตพิมพ์ลายเดียวกันก็จะวางขายในช่วงเทศกาลแห่งความรักเช่นเดียวกัน

          ** เสริมพลังยูนิโคล่ เตรียมวางจำหน่าย ยูนิโคล่ ยู คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2020 โดยเสื้อผ้าผู้หญิงได้แรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ และแอ็กทีฟ ที่พร้อมจะออกไปสำรวจโลก ซึ่งลงตัวกับ ยูนิโคล่ ยู ที่ผสมผสานสไตล์โมเดิร์น เนื้อผ้าแห่งนวัตกรรม และโทนสีเรียบหรู คอลเลกชั่นนี้จึงช่วยเสริมสร้างพลังและความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงยุคปัจจุบันได้ดียิ่งขึ้น5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ