คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

มิสทีน ไทยแลนด์ ชวนใช้ถุงผ้าปลุกพลังรักษ์โลก

12 มกราคม 2563 - 00:05 น.
รักษ์โลก,ถุงผ้า,มิสทีน ไทยแลนด์,วรรณรดา เพชรชำนาญ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018,ศิภัชรดา ผิวทอง มิสทีน ไทยแลนด์ 2017,ลีน่า แบรกฮ๊อฟ,ถุงผ้าแบบมีสไตล์
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 367 ครั้ง

"มิสทีน ไทยแลนด์" ชวนทุกคนมาใช้ถุงผ้ากันแบบมีสไตล์


          เทรนด์รักษ์โลกมาแรงตอนนี้ของถุงผ้า กลายเป็นการให้ที่สร้างและส่งต่อรอยยิ้มให้แก่โลกใบนี้แบบไม่มีที่สิ้นสุด ล่าสุดไอดอลวัยทีนเมืองไทย “มิสทีน ไทยแลนด์” แท็กทีมวัยรุ่นปลุกพลังรักษ์โลกชวนใช้ถุงผ้า เพราะเชื่อมั่นในหนึ่งพลังที่เริ่มต้นจากทุกคนนั้นสามารถช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมทั่วโลกได้เป็นอย่างดี 

         

“เอฟฟี่” วรรณรดา 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

“วินนี่” ศิภัชรดา

         ไม่ว่าจะไปเรียน เที่ยว ช็อปปิ้ง ฯลฯ ถุงผ้าที่ทั้งพกพาง่าย สะดวก น้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะ และมีหลายสไตล์ให้เลือก ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ จนปฏิเสธไม่ได้ที่จะโบกมือลาถุงพลาสติกกันไปเลย 

มิมี่-จัสมิน มาเรีย ลิซ่า แอนเดอร์สัน รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019

ปิ่น-ชรินพร เงินเจริญ มิสทีน ไทยแลนด์ 2019

          วันนี้นอกจาก ‘มิสทีน ไทยแลนด์’ จะชวนทุกคนมาใช้ถุงผ้ากันเยอะๆ แล้วยังเผยถุงผ้าในแบบของตัวเองอีกด้วย เริ่มต้นที่สไตล์ผ้ายีนต้องยกให้ “เอฟฟี่” วรรณรดา เพชรชำนาญ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 เพราะชื่นชอบเป็นพิเศษ ส่วน “วินนี่” ศิภัชรดา ผิวทอง มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ชื่นชอบถุงผ้าสีเรียบสไตล์มินิมอลเหมือนกับ “วิว” เบญญาภา จีนประสม รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ที่ชอบแบบสีเรียบและไอเทมมีลวดลาย ส่วน ลีน่า แบรกฮ๊อฟ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 โดนใจลวดลายเรียบๆ แต่เก๋ ของถุงผ้าสีพื้นเพราะใช้ได้ทุกโอกาส

มายด์ -มาริสา มาเรีย โชลล์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 

ลีน่า แบรกฮ๊อฟ

 “วิว” เบญญาภา

หมิว-ธนพร มะภิโกสิ รองอันดับหนึ่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2019

         ด้านรุ่นน้อง “ปิ่น” ชรินพร เงินเจริญ มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ชอบสไตล์ใบใหญ่ๆ สีสันสไตล์พาสเทล สำหรับ “หมิว” ธนพร มะภิโกสิ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ชอบถุงผ้าขนาดกำลังดี สไตล์น่ารักสดใส ส่วนรองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 “มิมี่” จัสมิน มาเรีย ลิซ่า แอนเดอร์สัน กับสไตล์และสีที่เรียบง่าย, ขณะที่ ลีน่า โลแมกซ์ และ “มายด์” มาริสา มาเรีย โชลล์ ชอบหลากสไตล์ทั้งถุงผ้าสีขาวมีลวดลายน้อย หรือลายวินเทจ ดอกไม้ การ์ตูน น่ารักๆ เรียกได้ว่าจะเป็นถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าสไตล์ไหนล้วนดีต่อใจ มิสทีน ไทยแลนด์ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องกันทุกคน พร้อมยังขอเชิญชวนให้ทุกคนช่วยกันลดโลกร้อนด้วยการใช้ถุงผ้ากันเยอะๆ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ