คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

ส่งความสนุกให้นักเดินทางตัวน้อย

10 มกราคม 2563 - 06:00 น.
ลาบาริส เรสเตอร์รองท์,เขาใหญ่,สระน้ำสำหรับเด็กๆ,โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่,สไลเดอร์ กองทรายสีขาว,แรบบิท คาเฟ่
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 771 ครั้ง

พาหนูๆเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่ "โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่" จ.นครราชสีมา


     บรรยากาศความสุขหรรษาในช่วงเทศกาลวันเด็กยังคงอบอวล ผู้ปกครองที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักให้คุณหนูๆ วันนี้เรามีสถานที่ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนักอย่าง “โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่” จ.นครราชสีมา มาแนะนำ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยกิจกรรมสำหรับนักเดินทางตัวน้อย เสมือนไปเที่ยวในดินแดนเขาวงกตที่รายล้อมไปด้วยเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ในจินตนาการ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

สไลเดอร์ กองทรายสีขาว

สระน้ำสำหรับเด็กๆ

         โดยดินแดนแห่งเขาวงกตได้เนรมิตพื้นที่ส่วนหนึ่งให้กลายเป็น “คิดส์ เพลย์กราวด์” หรือ “Laughing Stone Garden” เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นนานาชนิด อาทิ สไลเดอร์ กองทรายสีขาว และโยกเยก หรือจะวิ่งเล่นในสวนหญ้าก็สนุกไปอีกแบบ ไม่เพียงเท่านี้ สำหรับเจ้าตัวน้อยที่ชอบสนุกสนานไปกับการเล่นน้ำ เขายังได้จัดสรรพื้นที่สระสำหรับเด็กที่พร้อมพรั่งไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย ที่สำคัญพื้นที่สำหรับการวิ่งเล่นและเครื่องเล่นทุกชนิดได้สั่งผลิตพิเศษกันกระแทก ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากความใส่ใจในความปลอดภัยทุกย่างก้าวเสมือนสมาชิกหนึ่งในครอบครัว นอกจากพื้นที่คิดส์ เพลย์กราวด์และสระสำหรับเด็กแล้ว นักเดินทางตัวน้อยยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเสียงน้ำไหลจากธรรมชาติ หรือถ้าโชคดีอาจจะได้เห็นนก หรือช้าง ลงมาเล่นน้ำที่ลำธารอีกด้วย

ขนมหวานสำหรับเด็กๆ

         ในเดือนมกราคมอันแสนพิเศษของคุณหนูๆ “คิงมิโนทอร์” เจ้าอาณาจักรแห่งเขาวงกต ได้เตรียมของขวัญพิเศษให้นักเดินทางตัวน้อยที่เข้ามาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแรบบิท คาเฟ่, ลาบาริส เรสเตอร์รองท์ และเช็กอินเข้าพักที่คิงมิโนทอร์ เตรียมของขวัญสุดพิเศษคือ อมยิ้มผลไม้ Petite-Pop ที่ทําจากนํ้าตาลออร์แกนิก ปลอดสารเคมีผสมนํ้าและเนื้อผลไม้แท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ผสมวิตามินรวม และพิเศษไปกว่านั้นจะได้รับเมจิคอล ทิคเก็ต เพื่อแลกรับอีสเตอร์ เทรย์ ที่ลาบาริส เรสเตอร์รองท์

          สนใจเปิดประสบการณ์ให้เจ้าตัวน้อยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Hotel Labaris Khao Yai หรือโทรศัพท์ 06-3190-1900, 0-4430-09995 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ