คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

กระเป๋าหรูคู่สัตว์ในตำนาน

3 ธันวาคม 2562 - 19:00 น.
แม็กซ์ มาร่า,พราด้า,พราด้า ลิเนีย โรสซ่า,กระเป๋าเพกาโซ,เอทโทร,ม้าเพกาซัส,จี-ช็อค x คาร์นิวัล™ GM-5600,จี-ช็อค,คาร์นิวัล
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 420 ครั้ง

กระเป๋าเพกาโซได้รับแรงบันดาลใจจากม้าเพกาซัสในตำนานของกรีก


จี-ช็อค x คาร์นิวัล™ GM-5600

          ** ออกแบบใหม่ : ที่สุดแห่งวงการสตรีทแฟชั่น จี-ช็อค ร่วมกับ คาร์นิวัล™ ประเดิมคอลเลกชั่นพิเศษ “จี-ช็อค x คาร์นิวัล™ GM-5600” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงสี่เหลี่ยมของหน้าปัดทรง ออริจินส์เอกลักษณ์ดั้งเดิมของจี-ช็อค ซึ่งออกแบบใหม่ด้วยกรอบสเตนเลสสตีลสีเงินและสายเรซินสีดำด้าน สลักโลโก้ CARNIVAL™ สีขาวและดำเงา

กระเป๋าเพกาโซ

         ** สัตว์ในตำนาน เอทโทร เปิดตัวกระเป๋าเพกาโซ ที่เป็นรุ่นไอคอนนิกของแบรนด์ในสไตล์ยุค 80 ได้รับแรงบันดาลใจจากม้าเพกาซัสในตำนานของกรีก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเอทโทรมาตั้งแต่ปี 1968 โดยใช้วัสดุหนังลูกวัวผสมผสานกับผ้าลายเพสลีย์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ตกแต่งด้วยรูปม้าเพกาซัสที่ทำมาจากเรซินและโลหะบริเวณที่ปิดกระเป๋า

พราด้า ลิเนีย โรสซ่า

          ** แนวสปอร์ตพราด้า นำเสนอคอลเลกชั่น พราด้า ลิเนีย โรสซ่า สำหรับฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวประจำปี 2019 ได้แรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตของคนเมือง ซึ่งคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ผลงานอันผสมผสานวัสดุเข้ากับนวัตกรรมล้ำสมัย หากแต่ยังคงเน้นรูปทรง อัตลักษณ์ และจิตวิญญาณแนวสปอร์ตที่ชัดเจนเช่นเคย

แม็กซ์ มาร่า 

          ** เรียบหรู : ในโอกาสครบรอบ 30 ปี แม็กซ์ มาร่า จัดแสดงโชว์ที่กรุงเบอร์ลิน เมืองหลวงแห่งศิลปะ สถาปัตยกรรมและการออกแบบ ซึ่งได้แรงบันดาลใจคอลเลกชั่นจากงานศิลปะ โดยแนวทางการออกแบบมักจะคล้ายคลึงกับงานสถาปัตยกรรม ในด้านของมรดก ประวัติศาสตร์ และเรื่องราว ควบคู่ไปกับความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ