คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

คอลเลกชั่นพิเศษที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว!!!

20 พฤศจิกายน 2562 - 18:00 น.
โลเอเว่,โจนาธาน แอนเดอร์สัน,พรีม่า,วอลท์ ดิสนีย์,มิกกี้ เมาส์,ฟูร์ล่า,โคเมตต้า,ทรงเรขาคณิต,ไนกี้ ไอคอน แคลช
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 422 ครั้ง

"มิกกี้ เมาส์" มิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นได้ทุกสไตล์อย่างลงตัว


          ** นำสมัย : โลเอเว่ คอลเลกชั่นแว่นตากันแดดประจำฤดูสปริงซัมเมอร์ 2019 สะท้อนให้เห็นถึงความสร้างสรรค์ของ โจนาธาน แอนเดอร์สัน ครีเอเทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์โลเอเว่ ด้วยการดีไซน์รูปทรงอันนำสมัยและแสนเซอร์ทิฟิเคท ได้แรงบัลดาลใจจากรูปทรงจีโอเมตริกผนวกกับงานสถาปัตยกรรม สะท้อนให้เห็นตัวตนของผู้หญิงโลเอเว่ได้อย่างสมบูรณ์แบบและลงตัว

          ** ตกหลุมรัก พรีม่า ร่วมกับ วอลท์ ดิสนีย์ เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ “มิกกี้ เมาส์” ทั้งหมด 25 แบบ ที่รังสรรค์โดยพรีม่าที่รับรองว่าใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักทันที มีให้เลือกทั้งจี้ ต่างหู และแหวน ในรูปแบบเครื่องประดับทองคำ 99.9 เปอร์เซ็นต์ เครื่องประดับทองคำ 18 K เครื่องประดับเพชรคุณภาพ และงานประติมากรรมทองคำ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นได้ทุกสไตล์อย่างลงตัว

 

          ** ใช้ได้ทุกวันกระเป๋าฟูร์ล่า ประจำคอลเลกชั่นก่อนฤดูใบไม้ผลิ 2019 รุ่น โคเมตต้า ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงเรขาคณิตของวิลล่าในโบโลญญาที่มีเอกลักษณ์แบบมินิมอล โดยออกมาในรูปแบบแพทเทิร์นผ้าบุหนังนิ่ม ทั้งในแบบมินิและเล็ก ซิลลูเอททรงมนและมีซิปรอบ ตกแต่งด้วยโซ่ผิวด้านสีทอง และมีสายหนัง สามารถใช้งานได้ทุกวันมี 3 สีคือ สีแดงเชอร์รี่ สีดำ และสีชมพูดาเลีย

          ** ผสานลูกเล่น : พลังจากสนามบาสเกตบอลถ่ายทอดสู่เครื่องแต่งกายคอลเลกชั่นล่าสุดกับ “ไนกี้ ไอคอน แคลช คอลเลกชั่น” ประกอบด้วยชุดออกกำลังกายที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดบาสเกตบอล ให้คุณผู้หญิงได้มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังสามารถสวมใส่ไปทำกิจกรรมอื่นๆ ตลอดวันได้ โดยผสานลูกเล่นของความเป็นผู้หญิงไว้หลายจุด เช่น การปักวัสดุโลหะชุบสีทองหรือเงิน เข้ากันกับลวดลายทาง รวมไปถึงเนื้อผ้าของเสื้อกีฬาที่ตัดเย็บและจัดเรียงเส้นใยให้สอดคล้องกับการเคลื่อนไหวของร่างกาย


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ